Cách tăng vẻ đẹp cho bạn gái
1. Ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tránh thức ăn vặt như khoai tây chiên, đồ chiên, thức ăn nhanh... Thay vào đó nên ăn thực phẩm giàu protein và chất xơ. Nên chia khẩu phần thức ăn nhỏ hơn, 3-4 bữa mỗi ngày.Ăn rau quả có nhiều màu sắc như củ cải, cà rốt, rau diếp, cà chua, và bông cải xanh. Chế biến thành món trộn nếu bạn không thích mùi vị của chúngKhông nên nhịn đói2. Uống nước thay cho nước ép hoặc soda.
Nếu muốn có một thân hình hoàn hảo, bạn chỉ nên uống nước. Uống nước thay cho đồ uống khác có thể giảm lượng hấp thụ calo đáng kể.
Hằng ngày nữ giới nên uống 1,5 lít. Bạn có thể thực hiện một cách từ từ, và bắt đầu tăng dần.
Bạn nên mang theo chai nước và uống thường xuyên. Uống nước mỗi giờ để đạt được lượng nước quy định và bạn sẽ thành công, giúp da khỏe mạnh hơn.Loại bỏ rượu bia ra khỏi chế độ ăn uống rượu bia chứa rất nhiều calo, đặc biệt là món cocktail.3. Ngủ đủ giấc Giấc ngủ là phần quan trọng trong tăng vẻ đẹp.. Ngủ đủ giấc có tác dụng giảm cân hiệu quả.Thiếu ngủ khiến cơ thể không có khả năng giảm cân, vì nếu bạn không ngủ, cơ thể sản xuất lượng gluco và insulin của những người mắc bệnh tiểu đường. Do vậy, để giảm cân hiệu quả bạn không nên để bản thân bị thiếu ngủ.Ngủ ít làm mất đi động lực tập luyện và ăn uống lành mạnh4. Tập thể dục
bạn có thể đi bộ 15-30 phút sau khi ăn tối trước khi đi ngủ. Đi bộ là hình thức luyện tập hiệu quả, và nghiên cứu đã chỉ ra rằng 15 phút cũng đủ để kéo dài tuổi thọ, bạn sẽ sống lâu hơn và có thân hình đẹp hơnTrong thời gian này bạn có thể nghe nhạc, làm công việc thường ngày, v.v…Đi bộ có tác dụng làm cho dạ dày tiêu hóa tốt.Có thể chạy bộ nửa tiếng mỗi ngày trong vòng hai tuần, hoặc đạp xe với tốc độ nhanh. Nếu chịu đựng được, bạn có thể tăng lên một tiếng một ngày để có kết quả tốt và nhanh hơn.

Tác giả
gaubong89
Sở Thích : Nấu ăn, đọc sách, nghe nhạc
#EMAILCách tăng vẻ đẹp cho bạn gái #FACEBOOKCách tăng vẻ đẹp cho bạn gái #TWITTERCách tăng vẻ đẹp cho bạn gái #INCách tăng vẻ đẹp cho bạn gái #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị