Túi bonsai - không quá mới nhưng vẫn rất thịnh hành
Túi bonsai tuy không phải là kiểu túi mới mẻ nhưng nó lại rất thịnh hành trong mùa hè năm nay. Giữa vô vàn loại túi hot thì túi bonsai với kiểu dáng độc đáo và đặc trưng không thể trộn lẫn vẫn chiếm được cảm tình của nhiều fashionista.

Túi bonsai là phiên bản mini của túi bucket, thiết kế của nó đơn giản nhưng độc đáo, mang hình dáng của một chậu cây bonsai cỡ nhỏ và được xách theo tay của các cô gái. Túi bonsai độc đáo là thế nhưng lại không hề kén chọn trang phục để phối cùng. Kiểu túi đơn giản này sẽ cùng bạn đi khắp mọi nẻo đường với vẻ ngoài sành điệu và cuốn hút nhất.


Túi bonsai có hình dáng thuôn tròn như một chậu cây cảnh để bàn đang nằm trên tay các cô gái trẻ. Thiết kế độc đáo và dáng vẻ đặc trưng là túi bonsai không thể trộn lẫn với bất cứ kiểu túi nào và nó cũng là điểm nhấn cực kỳ bắt mắt cho thời trang của các cô nàng.Túi bonsai phiên bản túi cói rất đơn giản và gần gũi


Làm mới vẻ ngoài của mình bằng phụ kiện đơn giản là túi bonsai cũng thật thú vị phải không nào? Tuy không phải là kiểu túi mới nhất làng thời trang nhưng túi bonsai vẫn rất thịnh hành và hứa hẹn sẽ còn đem đến cho các cô gái nhiều điều hấp dẫn hơn nữa trong những mùa thời trang sắp tới.

Thuonghuyenle - Anmacdep.com
Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILTúi bonsai - không quá mới nhưng vẫn rất thịnh hành #FACEBOOKTúi bonsai - không quá mới nhưng vẫn rất thịnh hành #TWITTERTúi bonsai - không quá mới nhưng vẫn rất thịnh hành #GOOGLE+Túi bonsai - không quá mới nhưng vẫn rất thịnh hành #INTúi bonsai - không quá mới nhưng vẫn rất thịnh hành #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị