Sơ mi mặc ngược xưa rồi, bomber mặc ngược giờ mới hót
Nếu các bạn nữ phá cách với áo sơ mi mặc ngược thì thời gian gần đây các bạn nam cũng F5 phong cách của mình với kiểu áo khoác bomber mặc ngược. Là một xu hướng hoàn toàn mới vì vậy kiểu phá cách này đang hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới.Sự sáng tạo chưa bao giờ là có giới hạn, thời trang cũng vậy, sự phá cách điên loạn chưa bao giờ chạm đến giới hạn nào. Một cô gái thật chất với áo sơ mi mặc ngược thì lẽ nào các bạn nam lại không thể ngầu với áo bomber mặc ngược.
Cũng là áo khoác được phối cùng với áo len, nhưng thay vì mặc thông thường, các chàng trai lại mix layer theo phong cách lạ này mang đến một set đồ không thể “ chuẩn soái ca” hơn.
Một set đồ thời thượng với cách mix đồ ngủ cùng với bomber mặc ngược như thế này đâu phải ai cũng dám thử.
Một tín đồ nghiền bomber thì chắc hẳn, đứa con tinh thần của mình được biến tấu lạ và độc thế này sẽ là niềm kiêu hãnh mà trước giờ chưa từng có. Với sự tự hào như vậy thì chẳng có lí do gì mà không khoe nó cho cả thế giới biết. Nào, đã đến lúc mix đồ và ra đường rồi các chàng trai.

untilyou - anmacdep.com
Tác giả
UntilYou
Sở Thích : du lịch, đọc sách, nấu ăn…
#EMAILSơ mi mặc ngược xưa rồi, bomber mặc ngược giờ mới hót #FACEBOOKSơ mi mặc ngược xưa rồi, bomber mặc ngược giờ mới hót #TWITTERSơ mi mặc ngược xưa rồi, bomber mặc ngược giờ mới hót #GOOGLE+Sơ mi mặc ngược xưa rồi, bomber mặc ngược giờ mới hót #INSơ mi mặc ngược xưa rồi, bomber mặc ngược giờ mới hót #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
nhìn lạ thật
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị