Tròn mắt khi nhìn về xu hướng kính mắt của năm nay
Kính mắt là phụ kiện không thể thiếu của nhiều bạn trẻ vào mùa hè, nó được coi là phụ kiện nâng tầm đẳng cấp thời trang của bạn lên một bậc, chỉ một chiếc kính mắt đơn giản nhưng bạn trông đã khác, có thể xinh tươi hơn, có thể sành điệu hơn, cũng có thể chất ngất hơn nhiều lần.

Những ý tưởng về phụ kiện kính mắt của năm nay quả thực không tồi. Từ xinh như một cô gái trong truyện đến chất như một fashionista. Tin mình đi, chỉ thêm một phụ kiện là kính mắt thôi nhưng bức hình của bạn đã chảnh hơn rất nhiều rồi.

Kính mắt phi công


Khi phi công tác nghiệp thì bất cứ style nào cũng phải trở nên sành và chất. Bạn gái sành điệu thì đâu dễ gì bỏ qua kiểu kính chất lừ này?

Kính mắt gọng trong


Kiểu kính mắt này có vẻ ngoài cực kỳ dễ thương và xinh xắn, cô gái nào muốn trẻ hóa mình thì đừng nên ngó lơ nó nhé. Kính mắt gọng trong sẽ giúp bạn trở nên tươi trẻ và ngọt ngào hơn khi mix đồ cho mùa hè.

Kính mắt tròn Harry Potter

Kiểu kính mắt Harry Potter được rất nhiều sao Hàn sử dụng trong thời gian qua. Kiểu kính theo xu hướng cổ điển mà lại rất dễ thương này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài mới mẻ vô cùng, nếu các chàng trai đeo kính mắt tròn để kiểu tóc bổ luống siêu dễ thương thì con gái chúng ta có thể để kiểu tóc xõa quyến rũ nhất có thể, phô diễn khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt kính cute này.Thuonghuyenle _ Anmacdep.com
Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILTròn mắt khi nhìn về xu hướng kính mắt của năm nay #FACEBOOKTròn mắt khi nhìn về xu hướng kính mắt của năm nay #TWITTERTròn mắt khi nhìn về xu hướng kính mắt của năm nay #GOOGLE+Tròn mắt khi nhìn về xu hướng kính mắt của năm nay #INTròn mắt khi nhìn về xu hướng kính mắt của năm nay #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị