3 cách dùng khăn turban đảm bảo bạn mới nghe lần đầu
Khăn turban là kiểu khăn nhỏ nhắn rất được ưa chuộng của phụ nữ Pháp, lâu dần nó trở thành phụ kiện yêu thích của nhiều bạn trẻ trên thế giới. Khăn turban có màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản và một nét đẹp cổ điển, đài các khó có phụ kiện nào có thể có được. Ngoài những quấn khăn turban cơ bản như quấn cổ tay, thắt nơ ở cổ, dùng khăn quấn quanh đầu, buộc cùng với tóc hay thậm chí buộc cho chiếc túi xách, ... khăn turban còn khiến nhiều bạn trẻ sững sờ khi có thể làm phụ kiện trong rất nhiều style khác. Điển hình là 3 phong cách mình gửi tới dưới đây.

Khăn tubran xinh xắn buộc ở chân


Khi bạn đi một đôi giầy thấp hay một đôi dép đơn giản thì hãy thử buộc một chiếc khăn turban quanh cổ chân nhé, hãy tưởng tượng nó như một chiếc lắc nhỏ xinh thôi.Khăn turban quấn ở cổ thay cho choker

Nếu không phải là choker cá tính thì chắc chắn sẽ là khăn turban đầy kiêu sa. Quấn tròn một chiếc khăn turban bản nhỏ ở quanh cổ, bạn sẽ lập tức cảm thấy mình yểu điệu và quý phái hơn đấy.

Khăn turban cũng làm điệu cho thắt lưng của bạn

Một điểm nhấn nhỏ nhắn, nhẹ nhàng mà cực kỳ cuốn hút. Thêm thắt chiếc khăn turban vào thắt lưng khiến người khác không khỏi bị cuốn hút đâu.

Thuonghuyenle - Anmacdep.com
Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAIL3 cách dùng khăn turban đảm bảo bạn mới nghe lần đầu #FACEBOOK3 cách dùng khăn turban đảm bảo bạn mới nghe lần đầu #TWITTER3 cách dùng khăn turban đảm bảo bạn mới nghe lần đầu #GOOGLE+3 cách dùng khăn turban đảm bảo bạn mới nghe lần đầu #IN3 cách dùng khăn turban đảm bảo bạn mới nghe lần đầu #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị