Chọn sandal buộc dây rồi khoe chân dài là làm chủ boho style ngay
Có thể bạn không phải là một "chuyên gia" boho style thực thụ nhưng mùa hè mà, làm sao có thể thiếu được những món đồ, trang phục nhẹ nhàng thoải mái và đầy quyến rũ theo phong cách boho, đặc biệt sự xuất hiện của sandal buộc dây cho phong cách này lại càng làm vẻ ngoài của bạn thêm cuốn hút. Boho style sẽ không thể thiếu đi một phụ kiện cơ bản là sandal buộc dây, kiểu sandal mang vẻ ngoài phóng khoáng, quyến rũ đến mê hồn.

Với sandal buộc dây, thực sự không cần quá nhiều cố gắng mà bạn vẫn làm chủ được phong cách boho style và trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết dù bạn không phải một cô gái bohomian. Tạo hình với những món đồ ngắn khoe đôi chân dài, làn da nâu hay ngăm ngăm quyến rũ, chỉ thế thôi bạn đã đủ để làm chủ phong cách này rồi.
Đôi chân có thể không dài nhưng khi phối đồ bạn chọn sandal buộc dây và khoe đôi chân mình thì bạn đã chuyển hẳng sang phong cách boho rồi đấy. Sooc ngắn trẻ trung hay váy ngắn nhẹ nhàng đều phù hợp, áo thun mỏng cùng các gam màu trầm bổng, chỉ vậy thôi, không quá cầu kỳ nhưng bạn vẫn có được vẻ ngoài đậm chất du mục.
Set đỏ đen này còn chứng tỏ một điều "ngoài lề" làn da bánh mật sẽ trở nên càng quyến rũ khi sử dụng trang phục cho phong cách boho. ;)


Sooc ngắn hay sooc Jean trẻ trung phối theo phong cách này siêu chất. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, khoe chân dài kèm theo một đôi sandal là đủ cho bạn có diện mạo của cô nàng du mục.
Hana (Anmacdep.com)
Tác giả
HaNa
Sở Thích : Nấu ăn và đi du lịch
#EMAILChọn sandal buộc dây rồi khoe chân dài là làm chủ boho style ngay #FACEBOOKChọn sandal buộc dây rồi khoe chân dài là làm chủ boho style ngay #TWITTERChọn sandal buộc dây rồi khoe chân dài là làm chủ boho style ngay #GOOGLE+Chọn sandal buộc dây rồi khoe chân dài là làm chủ boho style ngay #INChọn sandal buộc dây rồi khoe chân dài là làm chủ boho style ngay #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị