Họa tiết chấm bi cho một ngày thu lãng mạn
Họa tiết chấm bi dường như đang vượt mọi rào cản của thời gian để tồn tại cho đến bây giờ. Những đường tròn nhỏ xinh trên các nền vải khác nhau tạo nên sự ngọt ngào, lãng mạn riêng cho người mặc. Nếu nói về sự đơn giản thì có lẽ, họa tiết chấm bi là họa tiết đơn giản nhất, bởi lẻ ngoài một vòng tròn thì nó chẳng còn gì nữa. Vậy mà qua bao thăng trầm của dòng chảy thời trang, nó vẫn cứ hiện hữu cho đến tận ngày hôm nay.

Họa tiết chấm bi nghe có vẻ như sẽ ít mẫu cho bạn chọn nhưng nếu thật sự quan tâm đến kiểu họa tiết này, bạn sẽ ngạc nhiên về sự phong phú của nó. Từ chất liệu vải, màu sắc cho đến các kiểu chấm bi to nhỏ… đếm sơ sơ cũng đã có vài chục mẫu cho bạn chọn. Quan trọng là cá tính và sở thích của bạn thế nào.Những chiếc váy nhẹ nhàng bay bổng họa tiết chấm bi xếp bèo hoặc đính nơ điệu đã sẽ cho những ngày đầu thu của bạn thêm phần lãng mạn. Một trang phục nữ tính vô đối thế nào sẽ theo chận bạn từ nơi làm việc đến tất cả các quán xá trên đường. Đâu cũng được, miễn là bạn thích thôi.


Còn nếu sự yểu điệu khiến bạn thấy nhàm chán thì cứ mạnh dạn mà chọn lấy 1 chiếc áo crop top hay hoặc áo hai dây kết hợp ngẫu hứng với chân váy hay quần sooc sẽ giúp phong cách của bạn cá tính và đa dạng hơn.
Những chiếc yếm chấm bi thế này chắc chắn sẽ được nhiều cô nàng săn lùng bởi một trang phục nữ tính nhưng lại được thiết kế theo dạng cá tính sẽ làm bạn khác lạ hơn với mọi người. Một sự khác lạ hút mắt người nhìn.luuly - anmacdep.com


Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILHọa tiết chấm bi cho một ngày thu lãng mạn #FACEBOOKHọa tiết chấm bi cho một ngày thu lãng mạn #TWITTERHọa tiết chấm bi cho một ngày thu lãng mạn #INHọa tiết chấm bi cho một ngày thu lãng mạn #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn muốn xem bài có họa tiết
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị