Ai mà không ưng cho được sporty siêu quyến rũ như thế này
Không ai là không biết xu hướng của năm, nữ tính có croptop trễ vai, cá tính thì có quần thể thao. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ sẽ kết hợp 2 xu hướng này để tạo ra sporty-chic siêu quyến rũ chưa? Các ngôi sao thế giới đang mải mê chọn quần thể thao phối cùng áo croptop mini hoặc áo croptop trễ vai, vậy tại sao chúng ta không theo đuổi phong cách mới này nhỉ?
Nhắc đến quần thể thao, chúng ta thường nghĩ tới thời trang phòng tập hoặc thời trang picnic nhưng chúng ta cũng có thể mặc nó dạo phố, đặc biệt khi kết hợp với áo mini croptop. Các ngôi sao thế giới tự do thoải mái khoe eo và khoe bờ vai với set đồ này, còn chúng ta, những cô gái đời thường thì có thể khoác thêm một chiếc áo khoác, hoặc chọn quần thể thao cạp cao để hạn chế việc khoe những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Nếu bạn yêu thích phong cách thể thao thì mình tin chắc bạn không bỏ qua sporty-chic của năm nay với hình ảnh thật ấn tượng của croptop mini và quần thể thao. Set đồ năng động này có thể cùng bạn đi khá nhiều nơi, và chẳng ai ngờ nó kết hợp với áo khoác vest để tạo ra vẻ ngoài sành điệu mà thanh lịch như thế này.

Với quần thể thao và áo mini croptop như thế này thì đúng là không ai có thể chối từ được. Mặc đẹp mà vừa khoe vóc dáng của mình, bạn tự tin diện set đồ này cho mùa hè năm nay chứ? :p

Thuonghuyenle
Anmacdep.com
Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILAi mà không ưng cho được sporty siêu quyến rũ như thế này #FACEBOOKAi mà không ưng cho được sporty siêu quyến rũ như thế này #TWITTERAi mà không ưng cho được sporty siêu quyến rũ như thế này #GOOGLE+Ai mà không ưng cho được sporty siêu quyến rũ như thế này #INAi mà không ưng cho được sporty siêu quyến rũ như thế này #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị