Xăng đan thắt nút giúp bạn khẳng định phong cách cá tính
Một vài năm trở lại đây, xu hướng giày buộc dây rất được ưa chuộng. Có lẽ những chiếc dây thanh mảnh thần thánh sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông linh hoạt hơn. Năm nay, kiểu dây đan có xu hướng to hơn năm trước, thắt nút linh tinh ở trên đôi giày được nhiều bạn lựa chọn. Có lẽ giữa bầu trời váy áo bèo nhún, một điểm sáng mạnh mẽ như đôi sandal thắt nút như một anh hùng giữa rừng hoa, vì vậy được nhiều bạn săn đón cũng là điều hiển nhiên.
Cũng là những đôi giày sandal bình thường, nhưng điểm khác biệt nằm ở những nút thắt không đầu, không đuôi và không tuân theo bất kì một quy luật nào. Sự lộn xộn có chủ ý đôi khi lại khiến người ta thích thú. Thời trang là bất quy tắc, vì vậy những phá cách tinh tế luôn luôn được đón nhận nồng nhiệt.


Chất liệu để làm nên những đôi sandal này là chất liệu vải dù hoặc cao su mềm. Những nút thắt to sẽ tạo điểm nhấn riêng cho đôi chân của bạn. Tuy nhiên, những nút thắt này dễ in lên chân của bạn, vì vậy khi chọn đôi sandal nút thắt bạn không nên chọn những đôi quá chật. Cứ đi hơi lõng lẽo một chút sẽ thuận lợi hơn cho việc di chuyển của bạn.
Chẳng quá cầu kì, chẳng quá phô trương, chỉ là những sợi dây thanh mảnh được thắt nút lạ mắt đã tạo nên một chiếc áo mới cho đôi sandal vốn dĩ đã rất quên thuộc này. Nếu bạn đã yêu thích những đôi sandal thì hãy rinh thêm thành viên mới này nữa cho đủ bộ nhé

luuly -anmacdep.com
Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILXăng đan thắt nút giúp bạn khẳng định phong cách cá tính #FACEBOOKXăng đan thắt nút giúp bạn khẳng định phong cách cá tính #TWITTERXăng đan thắt nút giúp bạn khẳng định phong cách cá tính #INXăng đan thắt nút giúp bạn khẳng định phong cách cá tính #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị