Cách phối đồ với jean trắng cực chuẩn
Quần jean trắng là một trang phục rất được nhiều các bạn nam ưa thích. Tuy nhiên lại không nhiều người dám mặc bởi lẽ nó hơi kén người mặc. Nhưng nếu bạn là người có thân hình lí tưởng và một guu ăn mặc tạm ổn thì màu này thực sự không khó như bạn nghĩ. Hãy cùng chúng tôi mix match sành điệu với chiếc quần cực chất này nhé.


1. Phối quần trắng với áo tối màu tạo nên sự tương phản thú vị

Sự tương phản về màu sắc giữa quần trắng và áo tối màu sẽ tiết chế đi màu trắng nổi bật của chiếc quần bạn mặc. Với màu trắng, bạn có thể kết hợp bất kì màu sắc nào bạn muốn. Vì trắng là màu dễ tính nhất trong bảng màu thời trang, vì vậy không có quá nhiều yêu cầu khi lựa chọn trang phục để mix cùng với nó. Nếu bạn tiên về sự năng động thì có thể chọn những chiếc áo phông trắng đi cùng, còn bạn theo phong cách lịch sự, đứng đắn thì cứ mix với áo so mi nhé.
2. Phối cùng với áo khoác

Nếu bạn đã quá chán khi mặc vest lại phải mặc quần tây thì cứ hãy thử 1 lần mix cùng với quần jean trắng nhé. Sự mới lạ này sẽ mang đến cho cảm giác khá thú vị đấy. Sự phá cách nhưng không bị lố sẽ nâng bạn lên một tầng cao mới. Tuy nhiên bạn vẫn nên mặc bên trong áo vest một chiếc áo phông hoặc áo sơ mi nhé.
3. Mặc set đồ màu trắng

Lãng tử và nổi bật là 2 từ để miêu tả set đồ này. Một set đồ màu trắng sẽ tạo nên sức hút cho riêng bạn. Một set đồ trẻ trung và không kém phần sang trọng sẽ giúp bạn có thêm một năng lượng tràn trề cho cả ngày làm việc mệt mỏi đấy.
Tác giả
UntilYou
Sở Thích : du lịch, đọc sách, nấu ăn…
#EMAILCách phối đồ với jean trắng cực chuẩn #FACEBOOKCách phối đồ với jean trắng cực chuẩn #TWITTERCách phối đồ với jean trắng cực chuẩn #GOOGLE+Cách phối đồ với jean trắng cực chuẩn #INCách phối đồ với jean trắng cực chuẩn #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị