Chiếc túi rẻ bèo giúp nàng có những bức ảnh “nghìn like”
Với 1 USD ( tương đương với 23 nghìn đồng ) bạn có tin rằng , mình sẽ sở hữu một chiếc túi đang cực hót trên các trang mạng xã hội không? Sẽ rất khó tin, nhưng tôi xin khẳng định với bạn rằng điều đó là có thật. Chiếc túi lưới dạo gần đây đang được rất nhiều bạn trẻ săn lùng, không chỉ vì tính thời trang mà đôi khi nó còn được chào đón bởi giá của nó “quá rẻ”.

Túi lưới đúng nghĩa là chiếc túi được làm từ mảnh lưới. Nhìn thì chẳng khác nào những chiếc lưới đánh cá ngoài biển, nhưng với sự sáng tạo và bàn tay “thần thánh” của các nhà thiết kế, những mảnh lưới dạt lên bờ tạo nên một món phụ kiện độc đáo cho giới trẻ.

Lướt instagram thì bạn sẽ thấy rõ được độ phủ sóng kinh điển của nó thế nào. Những bức ảnh sống ảo của bất kì cô nàng nào cũng có mặt của nó. Là chiếc túi được làm bẳng những sợi mềm và nhẹ, nên rất dễ sử dụng. Nó cũng tạo cho bạn cảm giác bớt nóng hơn trong những ngày hè oi ả.

Chiếc túi này bạn có thể xách tay hoặc đeo vai tùy thích. Nó gần như rất dễ tính trong việc phối đồ. Từ cổ điển đến hiện đại, từ dạo phố đến tắm biển, nó đều có thể sánh bước cùng nàng. Mỗi một cách phối lại mang đến cho bạn nữ một cảm giác mới lạ khác nhau

Tuy nhiên, chiếc túi được làm từ những mảnh lưới đan xen nhau nên sẽ tạo ra khoảng hở nhất định, vì vậy bạn không nên để các vật nhỏ như son, phấn, hay nhưng đồ vật giá trị, vì sẽ rất khó bảo quản. Bạn chỉ nên chọn chiếc túi xách này trong những dịp không yêu cầu quá nhiều các phụ kiện cần mang theo để bạn có thể thỏa sức sống ảo với nó.

Một chiếc túi quá hot, quá phù hợp để tạo nên các bức hình “nghìn like” mà lại chỉ giá rất “bèo” thế này thì còn chần chừ gì nữa mà không rinh em nó về luôn và ngay cơ chứ.

luuly - anmacdep.com
Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILChiếc túi rẻ bèo giúp nàng có những bức ảnh “nghìn like” #FACEBOOKChiếc túi rẻ bèo giúp nàng có những bức ảnh “nghìn like” #TWITTERChiếc túi rẻ bèo giúp nàng có những bức ảnh “nghìn like” #INChiếc túi rẻ bèo giúp nàng có những bức ảnh “nghìn like” #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị