Khoe dáng chắc khỏe như vận động viên thể thao với đồ bơi tay dài
Để chứng tỏ cho việc con gái cũng mạnh mẽ và cứng cỏi không kém gì các đấng mày râu thì các cô gái xứ Hàn đã chọn một cách thể hiện rất rõ ràng đó là mặc đồ bơi tay dài cho những chuyến đi biển đầy quyến rũ. Thay vì mặc bikini mỏng manh khoe tối đa cơ thể, các nàng ấy lại chọn một chiếc dài kín mít cùng quần bơi ngắn gọn gàng để khoe dáng bên bờ biển. Kiểu đồ bơi này mang đến cảm giác của sự mạnh mẽ, trẻ trung nhưng vẫn rất quyến rũ bởi chúng ôm sát cơ thể và vẫn khoe đường cong như thường.

Đồ bơi tay dài đã chứng tỏ rằng không phải cứ khoe da khoe thịt tối đa thì mới quyến rũ khi đi biển, mặc đồ tay dài mà ôm sát thì cũng quyến rũ chẳng kém cạnh chút nào. Hơn thế nữa, vấn đề bắt nắng khi đi biển khiến nhiều bạn gái lo lắng nên tâm lý của chúng ta là “che được chỗ nào hay chỗ đó”, thế nên mặc áo bơi tay dài che chắn toàn bộ thân trên của cơ thể là giải pháp quá tuyệt rồi.


Đồ bơi tay dài mang đến hình ảnh mạnh mẽ, trẻ trung và cá tính cho những cô gái đáng lẽ ra phải điệu đà thả dáng trên biển.

Dù thiết kế tay dài nhưng ôm sát nên các cô gái vẫn thoải mái khoe dáng như thường, khoe ba vòng cùng đôi chân dài trên biển.

Chứng tỏ mình mạnh mẽ và cứng cỏi không kém cạnh các đấng mày râu
Ai nói mặc đồ bơi tay dài kín mít thế này mà không quyến rũ? Bạn vẫn khoe dáng như thường, vẻ ngoài còn trẻ trung và rất mạnh mẽ nữa. Nếu còn ngại khi mặc đồ bơi thì đây là gợi ý quá hoàn hảo cho bạn đấy.

Tramvcyh - Anmacdep.com
Tác giả
Tramvcyh
Sở Thích : đọc báo, viết văn thơ, chụp ảnh và đi du lịch
#EMAILKhoe dáng chắc khỏe như vận động viên thể thao với đồ bơi tay dài #FACEBOOKKhoe dáng chắc khỏe như vận động viên thể thao với đồ bơi tay dài #TWITTERKhoe dáng chắc khỏe như vận động viên thể thao với đồ bơi tay dài #INKhoe dáng chắc khỏe như vận động viên thể thao với đồ bơi tay dài #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị