Chân váy dài và áo trơn, đơn giản nhưng đẹp lạ lùng
Có những kiểu mix – match sau một thời gian nổi như cồn thì lại bị lãng quên ngay lập tức, nhưng cũng có những cặp đôi khi xuất hiện không quá ồn ào nhưng sức sống của chúng lại vô cùng dẻo dai và bền bỉ. Chân váy dài và áo trơn có lẽ là một cặp đôi như vậy. Chưa bao giờ ồn ả, chưa bao giờ quá hót, nhưng bạn thấy đấy, đã bao giờ chúng bị quên lãng đâu

Chân váy dài thât sự là một item quá quen thuộc đối với các bạn nữ. Đặc biệt là trong những ngày thu sắp tới, nó sẽ là item được nhiều bạn chọn khi ra đường. Chân váy này không chỉ điệu đà cuốn hút mà trông người mặc cũng sang chảnh hơn. Khi kết hợp cùng áo trơn, bộ đôi này mang đến sự nhẹ nhàng đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế.
Có nhiều người thắc mắc là tại sao lại có nhiều người chọn áo trơn màu để phối cùng với chân váy dài đến thế. Liệu như vậy có đơn điệu quá không? Tôi xin khẳng định rằng, set đồ này chỉ có thể nói là sang chảnh trở lên chứ không bao giờ người mặc lo bị nó làm mờ nhạt. Đơn giản rằng, một chiếc chân váy dài đã đủ làm điểm nhấn cho cả set đồ, vì vậy một chiếc áo quá riêm rúa hay chiếc áo có quá nhiều chi tiết sẽ khiến tổng thể bộ trang phục trở nên rườm rà, rối mắt. Một nước thì chẳng thể nào có 2 vua được đúng không nào.


Điều lưu ý khi bạn chọn cặp đôi này đó là cần hài hòa giữa màu sắc của áo và váy. Hãy đọc qua bảng quy tắc phối màu trước khi quyết định thử nghiệm bất kì màu sắc nào nhé. Phá cách và sáng tạo luôn được khuyến khích trong ngành thời trang, tuy nhiên cái gì cũng cần phải có chuẩn mực của nó.
Là set đồ hướng tới sự đơn giản, thanh lịch nên bạn cũng không nhất thiết là phải phối cùng với phụ kiện. Đôi khi sự tham lam này sẽ là điểm trừ đáng tiếc cho bộ trang phục của bạn. Có chăng bạn chỉ cần một chiếc túi xách cùng tông màu và một đôi giày thật đẹp đi cùng là đủ.untilyou ( anmacdep.com)
Tác giả
UntilYou
Sở Thích : du lịch, đọc sách, nấu ăn…
#EMAILChân váy dài và áo trơn, đơn giản nhưng đẹp lạ lùng #FACEBOOKChân váy dài và áo trơn, đơn giản nhưng đẹp lạ lùng #TWITTERChân váy dài và áo trơn, đơn giản nhưng đẹp lạ lùng #INChân váy dài và áo trơn, đơn giản nhưng đẹp lạ lùng #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị