Cuối tuần đơn giản với váy hai dây
Sau những ngày làm việc mệt mỏi, ngày cuối tuần không chỉ là ngày để chúng ta nghỉ ngơi mà nó còn là ngày để những cô nàng công sở bận rộn tụ tập bạn bè, lê la hàng quán. Cởi bỏ những bộ đồ nhàm chán nơi làm việc, ngày cuối tuần nàng nên chọn những set đồ điệu hết mức để đúng chuẩn con gái nhé.

Những chiếc váy hai dây tuy không phải là loại váy mới nhưng vẫn đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Là kiểu váy liền, với ưu điểm là khoe được bờ vai trần gợi cảm, cũng như giấu được vòng 2 kém thon gọn nên nhiều bạn vẫn chọn nó trong những ngày cuối tuần để đi dạo phố hoặc gặp gỡ bạn bè.

Không bó hẹp trong một màu sắc hay hoa văn nào, những chiếc váy liền khá đa dạng về thiết kế. Là dạng váy đơn giản dễ mặc, gần như cũng không quá kén nên với loại váy này bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chọn đồ mix cùng.
Những chiếc váy màu sáng sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn, đồng thời sẽ giúp bạn chóng chọi với cái nắng oi bức của mùa hè. Phối cùng với giày thể thao hay dép lê sẽ tạo nên một set đồ không chỉ đơn giản mà còn rất phóng thoángCòn cô nàng sành điệu thì phối thêm với kính mắt và túi cói nữa thì chẳng còn lo lắng xem cuối tuần này nên mặc gì cho đáng yêu mà sang chảnh để đi café với bạn rồi nhé.

untilyou - anmacdep.com
Tác giả
UntilYou
Sở Thích : du lịch, đọc sách, nấu ăn…
#EMAILCuối tuần đơn giản với váy hai dây #FACEBOOKCuối tuần đơn giản với váy hai dây #TWITTERCuối tuần đơn giản với váy hai dây #INCuối tuần đơn giản với váy hai dây #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị