Xu hướng nào sẽ hot trong mùa thu năm nay
Những ngày đầu thu cũng là lúc các tín đồ thời trang bắt đầu ngó nghiêng xem năm nay, xu hướng nào lên ngôi. Tủ đồ của các cô gái cũng bắt đầu gọn gàng hơn, khi những set đồ của mùa hè được để hết vào một góc nhường chỗ lại cho các bộ đồ mùa thu mà nàng sắp rinh về. Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài xu hướng hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trong dịp cuối năm này.

Những bộ đồ đỏ sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Nếu nữa đầu năm, những set đồ màu hồng, màu pastel có vẻ được ưa chuộng thì đến cuối năm chúng lại được thay thế bởi gam màu đỏ thời thượng, quyến rũ. Điều này cũng như một tất yếu, biến đổi theo quy luật của thời tiết. Màu hồng sẽ giúp bạn xua tan được cái nắng nóng của mùa hè thì với những bộ đồ màu đỏ, mùa đông của bạn nghe có vẻ sẽ ấm áp hơn nhiều.


Các hãng thiết kế thời trang nổi tiếng đã bắt đầu tung ra những bộ sưu tập mang sắc đỏ chủ đạo để chào mùa thu. Tuy không phải là màu mới, nhưng những biến hóa trong các thiết kế chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.Họa tiết hoa lá tiếp tục được ưa chuộng

Kiểu váy áo hoa lá cành được ưa chuộng đợt dầu năm vẫn đang rất hot nửa cuối năm. Có lẽ màu sắc và họa tiết nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc nên những bộ trang phục này vẫn được các cô gái yêu chiều.

Nhưng thay vì các thiết kế có phần hở trên, hở dưới của mùa hè, sang mùa thu kiểu váy áo thường kín đáo hơn để phù hợp với thời tiết. Bạn có thể mix kèm với áo khoác để vừa thời trang nhưng cũng vừa đảm bảo được tính ứng dụng của nó.

Đừng bỏ lỡ những phụ kiện to bản

Có lẽ càng về cuối năm, xu hướng thời trang càng hướng tới sự cá tính làm cho bạn nữ luôn nổi bật ở nơi mình xuất hiện. Phụ kiện to bản là một minh chứng cụ thể cho điều đó. Từ mắt kính, thắt lưng đến khuyên tai năm nay đểu chuộng kiểu bản to. Có lẽ nửa đầu năm đã đằm thắm dịu êm rồi thì cuối năm mình cùng chơi tới bến. Những phụ kiện này chắc chắn sẽ giúp bạn khoe được hết tính cách của một dân chơi thứ thiệt.
Nhưng hãy lưu ý một chút là đừng làm màu quá nhé, hãy chọn những phụ kiện phù hợp nhất với trang phục bạn chọn để không chỉ nổi bật mà còn phải đẹp chất ngất nữa.Demin vẫn đồng hành cùng bạn trong mùa thu này.

Chất liệu demin chẳng phải quá nổi trội nhưng cũng chưa bao giờ chìm nghỉm. Thu năm nay cũng vậy, thiếu demin thì chẳng thể nào hoàn hảo nổi. Chất xanh xanh nhìn cũng bình thường vậy thôi mà chẳng ai nỡ chối từ nó. Một chiếc áo khoác, một chiếc chân váy là đủ cân cả mùa thu rồi.untilyou -anmacdep.com
Tác giả
UntilYou
Sở Thích : du lịch, đọc sách, nấu ăn…
#EMAILXu hướng nào sẽ hot trong mùa thu năm nay #FACEBOOKXu hướng nào sẽ hot trong mùa thu năm nay #TWITTERXu hướng nào sẽ hot trong mùa thu năm nay #GOOGLE+Xu hướng nào sẽ hot trong mùa thu năm nay #INXu hướng nào sẽ hot trong mùa thu năm nay #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn muốn xem bài có họa tiết
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị