Bỗng một ngày túi vải lại được ưa chuộng đến thế
Kể đến túi xách người ta có thể kể đến hàng trăm, hàng nghìn loại túi khác nhau. Cứ mỗi một mùa loại có đến năm bảy loại túi ra đời, để chiều lòng các cô gái. Trong số đó, mùa thu năm nay kiểu túi vải đơn giản lại đang là trào lưu mới nổi được các cô gái rất ưa chuộng.Là dạng túi được may bằng vải đơn sơ, không có quá nhiều chi tiết đặc biệt nhưng chiếc túi này lại khá tiện dụng và cũng rất trendy nên được nhiều cô gái lựa chọn.

Là chiếc túi được xem như túi đại chúng, phù hợp với hầu hết các lứa tuổi, và nhiều hoàn cảnh khác nhau nên bỏ qua tính thời trang, nhắc đến túi này người ta nhắc đến tình ứng dụng nhiều hơn.

Có ưu điểm là rộng rãi nên chiếc túi này có thể nói là túi đô rê mon của các cô gái. Tuy nhiên, chiếc túi đơn giản nên cũng không có quá nhiều ngăn vì vậy nếu mang nhiều đồ, sự lộn xộn bên trong là điều không tránh khỏi.

Màu sắc năm nay hướng tới các tông màu nhẹ, không nổi bật như be, nâu… khá bắt mắt. Với chiếc túi này bạn có thể đi chơi, đi biển hay các bà mẹ bỉm sữa dùng đi chợ đều được.

Với những cô gái cá tính, một chiếc túi vải được in slogan hoặc logo tinh nghịch sẽ được ưu tiên hàng đầu. Có rất nhiều lí do để người ta lựa chọn một chiếc túi, và túi vải hai dây dành cho những nàng thích sự đơn giản và sự ứng dụng cao.


luuly -anmacdep.com
Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILBỗng một ngày túi vải lại được ưa chuộng đến thế #FACEBOOKBỗng một ngày túi vải lại được ưa chuộng đến thế #TWITTERBỗng một ngày túi vải lại được ưa chuộng đến thế #INBỗng một ngày túi vải lại được ưa chuộng đến thế #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Thấy bên zigzac design có mấy mẫu túi vải đa dạng mà đẹp lắm ak
Bây giờ đang thịnh hành các loại túi vải túi giấy để bảo vệ môi trường mà ha chị
Bài viết thú vị