Đừng quên điểm nhấn đặc biệt này khi mua áo cho mùa thu năm nay
Mùa thu dịu nhẹ với thời tiết mát mẻ luôn là khoảng thời gian lý tưởng để những trang phục nhẹ nhàng, thoải mái lên ngôi. Chỉ mới bắt đầu vào thu nên thật không khó hiểu khi chúng ta thường có nhiều lựa chọn từ áo sơ mi. Trang phục này cũng luôn đem lại quá nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ, thế nhưng liệu bạn đã biết điểm nhấn đặc biệt mà các mẫu áo sơ mi mùa thu năm nay đều phải có chưa? Kiểu thiết kế cổ tay chun phồng các hãng thời trang đều không bỏ qua đâu, vậy nên bạn cứ từ từ tìm hiểu và sắm sửa nhé.

Dù bắt nhịp vào thu là mẫu áo họa tiết hay vải voan, thiết kế có khác nhau đến mấy thì chúng cũng không thể thiếu đi chi tiết cổ tay chun phồng. Chỉ là điểm nhấn nhỏ xinh vậy thôi nhưng đủ làm cho bạn gái thêm phần điệu đà, nữ tính. Chi tiết nhỏ yểu điệu này cũng giúp chiếc áo trở thành trang phục chủ đạo và từ đó chẳng cần mix match gì nhiều mà chúng ta vẫn có vẻ ngoài khá nịnh mắt.


Không cần quá điệu đà, với thiết kế cơ bản của áo sơ mi, chỉ cần thêm chi tiết cổ tay được may có chun phồng như thế này là người mặc vẫn trở nên nữ tính, nhẹ nhàng và có phần khá yểu điệu.
Áo sơ mi được may phần cổ tay chun và phồng hoặc loe điệu đà giúp bạn có được một món đồ chủ đạo trong các công thức mix match và chẳng cần tốn quá nhiều thời gian lựa chọn mà vẫn có được một set vừa ý.
Mùa thu năm nay sẽ là mùa mốt của áo sơ mi điệu đà với điểm nhấn cổ tay chun phồng tự nhiên. Thiết kế này đang hot như vậy thì tại sao chúng ta không sở hữu ngay một vài chiếc nhỉ?

Thuonghuyenle
Anmacdep.com
Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILĐừng quên điểm nhấn đặc biệt này khi mua áo cho mùa thu năm nay #FACEBOOKĐừng quên điểm nhấn đặc biệt này khi mua áo cho mùa thu năm nay #TWITTERĐừng quên điểm nhấn đặc biệt này khi mua áo cho mùa thu năm nay #GOOGLE+Đừng quên điểm nhấn đặc biệt này khi mua áo cho mùa thu năm nay #INĐừng quên điểm nhấn đặc biệt này khi mua áo cho mùa thu năm nay #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị