Chỉ áo thun và chân váy dài là đủ cho những ngày nắng nhẹ
Khi thời tiết vào thu đỏng đảnh như cô gái đôi mươi, khi se lạnh, khi lại ấm áp đến lạ thường thì việc ăn mặc của hội con gái chúng ta xem ra lại gặp những khó khăn nhất định. Trong trường hợp ấy thì bạn chỉ cần đến chân váy dài cộng với một chiếc áo thun là đủ rồi.

Set đồ hấp dẫn này không chỉ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp mà còn bất ngờ trở nên nữ tính và tôn dáng một cách hoàn hảo. Bạn có thể đi làm, đi chơi, đi tiệc thậm chí picnic. Hơn nữa là khi trời nắng, mặc chân váy dài là cách tốt nhất để chúng ta tránh được ánh nắng có phần hơi khô và rát của trời thu đông.

Chúng ta cùng tham khảo những set đồ hấp dẫn từ áo thun và chân váy dài nhé.


Thuonghuyenle
Anmacdep.com
Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILChỉ áo thun và chân váy dài là đủ cho những ngày nắng nhẹ #FACEBOOKChỉ áo thun và chân váy dài là đủ cho những ngày nắng nhẹ #TWITTERChỉ áo thun và chân váy dài là đủ cho những ngày nắng nhẹ #GOOGLE+Chỉ áo thun và chân váy dài là đủ cho những ngày nắng nhẹ #INChỉ áo thun và chân váy dài là đủ cho những ngày nắng nhẹ #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị