Top 10 Xu Hướng Thời Trang Cho Teen Boy Thu/Đông 2012
Các bạn trai đều muốn mình thật phong cách như bao bạn khác và bạn sẽ tìm được top 10 xu hướng thời trang thịnh hành dành cho teen boy vào mùa thu - đông năm nay.
Chất liệu da đang là xu hướng cho các cậu bạn năm nay, áo khoác và mũ lông thú, giày Converse và nhiều thứ khác. Ở bài viết này mình sẽ đề cập cho các bạn xu hướng thời trang thu/đông cho các bạn trai.

Mình sẽ đề cập trước cho các bạn danh sách Top 10 xu hướng:
1) Đồ Bộ
2) Áo Khoác Dài
3) Giày thể thao Coverse màu sáng
4) Giày Da
5) Khăn Choàng Cổ
6) Áo Khoác Phao ( Puffer Vests )
7) Mũ Phớt
8) Mũ Lông Thú
9) Trang Phục Da
10) Áo Len có nút

Áo Khoác Phao là xu hướng nổi bật cho mùa thu/đông này. Chúng có rất nhiều kiểu và màu sắc khác nhau. Bạn nhớ rằng một trong số những màu thời thượng hiện nay là: màu xám, màu xanh nước biển, màu đỏ đậm, màu đồng, màu ánh vàng.
Giày thể thao Converse màu sáng cũng là xu hướng hàng đầu cho các bạn! Hãy lựa chọn cho mình một đôi thật ưng ý nhé!
Và cũng không có gì ngạc nhiên khi Giày Da cũng được nhiều bạn trai lựa chọn cho bộ trang phục của mình khi Vest được ngày càng các bạn teen boy yêu thích.
Với kiểu dáng sang trong, ôm dáng người sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích vest, các bạn teen boy nên chọn những mẫu vest có 2 nút thôi nhé! Và hãy nhớ mẹo mặc vest: nếu cài nút thì nút trên có thể cài hoặc không, nút dưới thì không bao giờ cài nhé!
Mũ Phớt cũng nằm trong top 10 xu hướng thu/đông năm nay. Chúng ngày càng được cải tiến cách tân với vật liệu, kiểu dáng. Bạn hãy chọn thử một chiếc mũ kết với với những trang phục đơn giản trong tử đồ của bạn chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều điều mới lạ.

Top xu hướng những màu sắc nổi bật cho thu/đông này:
1) Ánh Vàng
2) Xanh Hoàng Gia ( Xanh Dương )
3) Màu Đỏ Đậm
4) Màu Xám
5) Màu Đồng
Tác giả
Admin
Công Việc/Nghề Nghiệp: Tư Vấn Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình Viên
Sở Thích : Kết bạn
#EMAILTop 10 Xu Hướng Thời Trang Cho Teen Boy Thu/Đông 2012 #FACEBOOKTop 10 Xu Hướng Thời Trang Cho Teen Boy Thu/Đông 2012 #TWITTERTop 10 Xu Hướng Thời Trang Cho Teen Boy Thu/Đông 2012 #GOOGLE+Top 10 Xu Hướng Thời Trang Cho Teen Boy Thu/Đông 2012 #INTop 10 Xu Hướng Thời Trang Cho Teen Boy Thu/Đông 2012 #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Cập nhật xu hướng thời trang xuân hè năm 2013 thôi bác ?

Sẽ cập nhật ngay! Cố gắng tìm vài điểm mới mới nổi bật chút! Chứ thật sự thấy những bài viết xu hướng teen boy của những báo thời trang lớn ở nước mình cũng không có nhiều thay đổi lắm! Đang thu thập thêm những thông tin mới ở những báo nước ngoài!
Cập nhật xu hướng thời trang xuân hè năm 2013 thôi bác ?
Bài viết thú vị