Stella McCartney đã tạo ra một bộ sưu tập gồm những áo thun với chất liệu sợi vải cotton hữu cơ, thúc đẩy và nâng cao nhận thức về "Red Nose Day 2013" tạm dịch là "Ngày Mũi Đỏ 2013" là ngày tổ chức các hoạt động, sự kiện gây quỹ của tổ chức Comic Relief chương trình này được phát sóng trực tiếp trên đài BBC One và BBC Two, một chương trình khá nổi tiếng và được rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hollywood quan tâm và ủng hộ.

Bộ Sưu Tập Áo Thun cho Ngày Mũi Đỏ - Red Nose Day 2013

Bộ sưu tập các áo thun được bán độc quyền tại cửa hàng office và trực tuyến của TK Maxx bao gồm 5 thiết kế khác nhau cho phụ nữ, nam giới và trẻ em. Tất cả tiền từ việc bán mỗi chiếc áo thun này đều sẽ được ủng hộ giúp đỡ các nước châu Phi và một số nước nghèo khổ ở Vương quốc Anh.

Các phiên bản áo thun giới hạn đã được sản xuất ở châu Phi với 100% bông vải được hiệp hội Fairtrade chứng nhận.

"Tôi ngưỡng mộ đội Red Nose Day và thành tích của họ, đây là một công việc đáng giá", ông McCartney. "Đây có thể là một phần hỗ trợ nhỏ đóng góp tích cực vào cuộc sống của những người kém may mắn"

Bộ sưu tập áo thun in các nghệ sĩ nổi tiếng trong đó có Marilyn Monroe, The Beatles, Tommy Cooper và Kate Moss. Áo thun bán lẻ £ 5,99 cho trẻ em và £ 14,99 chưo các kích cỡ dành cho ngời lớn.