Sắp đến Tết Trung Thu rồi! Các bạn nữ nhà mình đã có kế hoạch gì cho đêm trung thu chưa nhỉ! Đi chơi với bạn bè, xem múa lân cùng bạn trai, ... hay đơn giản là dạo một vòng để xem không khí Tết như thế nào!? Dù gì đi nữa thì bạn cũng cần phải ăn mặc thật đẹp để cùng chung vui với mọi người bạn ha! Và nhân dịp này Ăn Mặc Đẹp chia sẽ thêm cho các bạn nữ 2 lookbook mới với 2 ý nghĩa, tính cách khác nhau mà mỗi cách kết hợp trang phục thể hiện.
Lookbook 1 sẽ gợi cho các bạn đến con lân với chất liệu lông thú được đưa vào các trang phục: bông tai (6), túi xách (4), giày boots ( 3). Với thời tiết và khí hậu nhiệt đới của Việt Nam nên mình sẽ chỉ sử dụng chất liệu lông này vào các phụ kiện là chính, còn trang phục sẽ sử dụng các chất liệu hàng ngày trong trang phục của các bạn như vậy vừa giúp bạn trông thật kiêu xa vừa giúp bạn có thể thoải mái để thưởng thức đêm rằm.

Diện Đồ Đẹp Như Lân Trung Thu
1. Áo tanktop cộc tay, 2.Quần skinny jeans bóng, 3. Giày Boots lông thú, 4. Túi xách lông thú 5. Dây chuyền, 6. Bông tai, 7. Áo khoác cardigan

Nếu bạn không thích lông thú thì mình sẽ gợi ý cho các bạn một cách kết hợp khác với những chất liệu thoáng mát hơn rất nhiều còn hơn thế phụ kiện cũng được tối giản nhưng vẫn giúp bạn tạo được ấn tượng với mọi người. Màu xanh bạc hà được chọn làm màu chủ đạo trong lookbook này tạo cho bạn và người khác cảm giác thoải mái, mát mắt hơn.

Diện Đồ Đẹp Như Lân Trung Thu
1. Áo cộc tay cổ peter pan, 2.Quần skinny jeans bóng, 3. Giày cao gót hở mũi, 4. Túi xách tay lông thú, 5. Dây chuyền đá cẩm thạch, 6. Bông tai lông công

Phân tích một chút về lookbook này cho các bạn nhé! Áo cộc tay cổ peter pan trông rất đẹp rồi kết hợp với skinny jean vải ánh bóng giúp tạo được đường cong và tôn dáng bạn hơn với lại mình chọn chất liệu ánh bóng có mục đích vì bộ trang phục này mình muốn hướng tới đi chơi vào ban đêm nên quần sẽ hắc ánh sáng để tạo điểm nhấn tốt hơn, giúp bạn nổi bật hơn. Giày mình chọn giày cao gót và có phần đế cao mũi bo và bít chỉ hở một chút phần đỉnh, kiểu này tạo cảm giác thoáng mát cho đôi bàn chân của bạn và mình thấy kiểu này kết hợp với bộ này hợp nhất vì kiểu giày này sẽ hỗ trợ tốt cho quần skinny jean của bạn giúp bạn cao hơn. Vì bộ trang phục này khá đơn giản ở phần hoạ tiết nên mình tập trung sự cầu kì vào phụ kiện: túi xách lông thú, bông tai lông công, và dây chuyền đá ngọc bích. Tất cả đều mang vẻ sang trọng và cao quý, đều có vẻ đẹp riêng của nó, tất cả đều hài hoà và đều hướng tới mục đích chung hỗ trợ nhau và cùng làm đẹp chủ nhân của nó.