+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần

  Background quảng cáo nhẫn university

  Background quảng cáo nhẫn thời trang, loại nhẫn trong ví dụ là nhẫn university một loại nhẫn lớn giống kiểu nhẫn tango. Ở bất cứ hình thức quảng cáo nào thì vật phẩm cũng được ưu tiên hàng đầu nên mình chọn nền đơn màu trắng để làm nổi bật nhẫn màu tối! Bạn có thể sáng tạo thêm các kiểu khác từ background ví dụ bên dưới!
  Thông tin chi tiết
  Kích thước: 800 x 600 (px)
  Định dạng: jpg, png, psd, pdd, ...

  Background quảng cáo nhẫn university

  Link tải cho các bạn: các bạn chú ý trong link tải này chỉ có phần sườn background thôi, cái chi tiết như: hình ảnh, chữ viết, logo đều không có để các shop tự thêm vào nha!

  Yêu cầu thêm:
  Nếu các bạn có yêu cầu về việc: chỉnh sửa kích thước, thêm các tiêu đề, đề mục, đổi logo, đổi màu,... liên quan tới background này các bạn post trực tiếp dưới bài viết này nhé.

  Nếu các bạn yêu cầu một background mới hoặc yêu cầu làm giúp một background quảng cáo cho sản phẩm của shop, các bạn tạo chủ đề mới tại box này luôn nhé! Mô tả chi tiết các yêu cầu của bạn: màu sắc, màu tiêu đề, màu chữ, màu nền, ảnh sản phẩm, ảnh logo, nội dung và tiêu đề cho từng sản phẩm, địa chỉ và thông tin liên lạc chi tiết, thêm một vài thông tin bên ngoài theo yêu cầu của bạn.

  Đối với các shop thời trang, du lịch, ăn uống, ... các bạn tạo bài viết ngay trong Box Khu Mua Sắm, Văn Hoá và Phong Cách Sống sau đó tạo một chủ đề yêu cầu background trong chuyên mục này nêu yêu cầu và kèm theo link tới chủ đề mà bạn muốn làm background.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  Mấy cái nhẫn này chỉ dành cho DN hoặc những người lớn tuổi đeo mới hợp thôi. Chứ những người trẻ tuổi như mình đeo sao mà hợp.