Hôm nay mình sẽ thông báo một vài điều mới cho diễn đàn nhằm tạo thêm những điểm thuận lợi cho khách, thành viên và những webmaster, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với web thời trang AMD

Nội dung chính:
1) Yêu Cầu Hỗ Trợ Kích Hoạt Nick Nhanh
2) Nhận Cung Cấp RSS Blog, Web Thời Trang
3) Hợp Tác Phát Triển Nội Dung
4) Tuyển Người Quản Lý Cho Diễn Đàn AMD


Chi tiết:
1) Yêu Cầu Hỗ Trợ Kích Hoạt Nick Nhanh
Hiện nay diễn đàn đang dùng chức năng kích hoạt nick qua email để đảm bảo nick bạn không phải là nick spam, và nhằm tạo những thuận lợi trong việc thông báo những bài viết hay, thông báo ưu đãi cho thành viên. Nhưng vì việc gì cũng vậy không phải lúc nào hệ thống cũng gửi tới email kích hoạt kịp thời, đúng lúc cho các bạn. Vì vậy mình sẽ hỗ trợ thêm phương thức thứ 2 cho các bạn là khi bạn đăng kí nick xong có thể thông báo tên nick cần kích hoạt qua yahoo: Thông báo mới ngày 25/2 mình sẽ kích hoạt sớm nhất cho các bạn!

2) Nhận Cung Cấp RSS Blog, Web Thời Trang
RSS có thể nhiều bạn làm bên thời trang chưa hiểu lắm về phần này, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng. Mình nói tóm gọng là nó giống như một trang web chứa những bài viết mới cập nhật của web bạn. Bạn có thể điều khiển việc những bài nào sẽ được hiện lên trong trang này! Bạn tìm hiểu thêm nhé! Và cũng có nhiều trang web cho tạo rss cho web.
Vậy nó có liên quan gì đến Ăn Mặc Đẹp (AMD) hay những trang khác không? Có đó bạn! Nói gọng lại thì đây là phương thức trao đổi bài viết, nguồn tài nguyên của nhau để cùng nhau phát triển! Lợi ích của việc này là những bài viết sẽ được nhiều người đọc hơn nếu thích họ sẽ nhớ nguồn bài viết và sẽ truy cập vào cho những lần sau.
Điều khoản thì các bạn có thể thương lượng trực tiếp với mình qua yahoo nhé!
Ví dụ bài này: Sao Việt trẻ trung với trang phục thể thao - Link: http://anmacdep.com/baiviet/11972-Sa...-the-thao.html
Bạn thấy phía dưới góc phải thành viên yeuthoitrang có để nguồn: Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn

3) Hợp Tác Phát Triển Nội Dung
Nói tóm lại AMD sẽ hợp tác với các bạn, webmaster, doanh nghiệp về bất cứ nội dung gì liên quan đến thời trang. Nội dung cụ thể thì chúng ta bàn bạc nhau qua Yahoo.

4) Tuyển Người Quản Lý Cho Diễn Đàn AMD
Ăn Mặc Đẹp cần tuyển thêm người quản lý để phát triển diễn đàn. Các bạn có thể viết bài tuỳ theo cảm nhận của các bạn những nội dung, chủ đề liên quan đến thời trang phù hợp với những nội dung liệt kê ở những bõ ngoài trang chính

Đơn tuyển:
Họ và Tên:
Tuổi:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Nickname: *
Yahoo: *
Facebook: *
Zing: *
Các mạng xã hội khác (liệt kê thêm): *
Email: *
Lý do bạn muốn làm quản lý cho AMD: *
Sở trường: *
Sở đoản: *
Những box có thể đảm nhiệm: *
Style yêu thích của bạn: *
Ảnh cá nhân:

Những phần đánh dấu sao (*) là bắt buộc, nếu không có ghi KHÔNG


Cảm ơn các bạn!