+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần

  Ý tưởng loạt bài mới hướng dẫn làm áo len nam cực kool

  Ý tưởng này cũng xuất phát từ niềm đam mê của mình. Thích làm cái gì đó khác biệt chút và cũng là một món quà made by "tui" nghe cũng hấp dẫn nhỉ! Trước giờ đi mua sắm mình cũng lên ý tưởng và mua trang phục nhưng có nhiều kiểu mình tìm không có, hoặc hiếm mà nếu có thì chỉ có một vài kiểu ít ỏi. Điều này cũng dễ hiểu đối với mình vì mình chọn những style có phần hơi "độc" nhưng cũng không xa lạ lắm đâu! Vì thế cứ mỗi dịp shopping xong là ... tụt hứng. Chưa đâu nha! Nếu mà tình cờ đi dạo hay lướt Facebook thấy bạn mình hoặc ai đó mặc cái áo giống thôi thì tự nhên thấy mệt lắm rồi! Nhiều lúc nghĩ chẳng lẽ lâu lâu mới mua sắm một lần mà cũng khồn thoải mái, không thoả mãn được cái mình thích thì thôi thất vọng thất. Thế nên mình mới quyết định làm cái gì đó phải khác biệt, phải thoả mãn cái mình thích, phải độc nhất, không phải lúc nào cũng trong tình trạng lo sợ bị ... "đụng hàng". Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến mình quyết định làm vài món trang phục hand made. Trước hết sẽ là áo len trồng cổ (sweater) sau đó là áo ba lỗ rộng với chất liệu len. Mình làm luôn style hơi phá cách chút! Trước hết mới nghĩ ra hai cái đó là mình đang điên cuồng muốn nhất trong bộ sưu tập những trang phục "điên rồ" trong đầu hiện có của mình! Cũng có lên thiết kế đàng hoàng nhé! Dù chưa học thiết kế!
  Tiết lộ cho các bạn một vài thông tin gây sốc chơi nhé: mình học ngành khác không liên quan chút nào về thời trang, cây kim và cuộn chỉ là hai thứ "xa xỉ" chưa biết dùng luôn! .
  Loạt bài này mình cũng mong sẽ làm cho forum mang cái gì đó mới lạ hơn chút, mang chút tính cách của mình vào trong diễn đàn.
  Tên loạt bài trong series thì mình cũng nghĩ ra rồi, nghe nó hơi ngố nhưng khá chân thực: "Kim móc, cuộn len và thằng con trai" sẽ up bên Box Thiết Kế Thời Trang
  Xem thử có làm nên trò trống gì hông nhỉ! Mình sẽ cập nhật và chia sẽ những hình ảnh cả những lỗi ngố nữa cho nó vui!
  Mong sẽ là loạt bài khởi đầu thú vị!

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần
  Loạt bài viết này đã khởi động các bạn nhé! Các bạn có thể xem bài viết đầu tiên: Kim Móc, Cuộn Len và Thằng Con Trai (Ngày Thứ Nhất)
  Các bạn tìm nhanh loạt bài này trong tag: thiết kế áo len lưới nam - link: http://anmacdep.com/tags.php?tag=thiết kế áo len lưới nam

Tag của Chủ đề này