Thanh lịch với BST của BB Fashion House
Như một món quà tặng và hàng triệu bông hoa ngọt ngào dành tặng những người sinh ra để đem lại vẻ đẹp cho thế giới - Phụ nữ, hãng thời trang BB Fashion House ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của các nhãn hàng BB Suit, BB Office dành cho thời trang công sở và nhãn hàng BB Maternity dành cho đầm bầu cao cấp.
Nâng niu và chăm sóc vẻ đẹp của người phụ nữ bằng những trang phục tinh tế và đẹp đẽ, khởi nguồn bằng thương hiệu thời trang dành cho phụ nữ - BB Collection và Honey Maternity, sau gần 10 năm miệt mài sáng tạo, BB Fashion House không ngừng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu thời trang được yêu mến và mong đợi. Trân trọng và tiếp nối những đam mê sáng tạo dành cho phái đẹp, với một bước chuyển mình mạnh mẽ, năm 2013, BB Fashion House hân hoan mang đến ba dòng sản phẩm song hành cùng cuộc sống của người phụ nữ, gồm 2 nhãn hàng thời trang công sở - BB Suit, BB Office và nhãn hàng đầm bầu cao cấp BB Maternity.

Thanh lịch với BST của BB Fashion House

Không dừng lại ở việc đón chào khách hàng đến với các showroom như mọi thương hiệu khác, BB Fashion House trân trọng mang vẻ đẹp tới cho phái đẹp ngay tại ngôi nhà thứ hai - chốn công sở gắn bó của các chị em qua các show trình diễn thời trang quy mô và ấn tượng tại chính văn phòng, doanh nghiệp. Trong các đêm 7/3 và 8/3, BB Fashion House phối hợp với các thương hiệu lớn FPT Telecom và TienPhong Bank tổ chức đêm Dạ tiệc thời trang chào mừng ngày 8/3 tại Hội trường Trụ sở FPT (Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) và Grand Plaza (Trần Duy Hưng, Hà Nội), mang những món quà tinh thần và những bộ sưu tập Xuân Hè mới nhất, dành tặng cho chị em phụ nữ.

Thanh lịch với BST của BB Fashion House

Bắt nhịp với xu hướng thời trang thế giới, vận dụng tinh tế với xu hướng thời trang Việt nam, lấy cảm hứng từ tình yêu và sự lãng mạn, các bộ sưu tập Xuân Hè 2013 mới nhất của BB Fashion House vượt ra ngoài khuôn khổ của những quan niệm thời trang công sở đóng hộp, nhàm chán. Năm nay, bộ sưu tập Xuân Hè với xu hướng gam màu nhẹ nhàng, tươi mới, chất liệu mềm mại và kiểu dáng bay bổng hơn, mang lại cho người phụ nữ nét tinh tế, thanh lịch hơn và vẻ rạng ngời hạnh phúc.

Thanh lịch với BST của BB Fashion House

Công ty BB - BB Fashion House
Địa chỉ: 165 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04 3551 0136 - Fax: 04 3551 0136

Showroom tại Hà Nội:
-110B1 Phạm Ngọc Thạch,quận Đống Đa | ĐT: (04) 3574 7766
-52B Thợ Nhuộm,quận Hoàn Kiếm | ĐT: (04) 3936 4533
-175 Cầu Giấy,quận Cầu Giấy | ĐT: (04) 3839 8304

Showroom tại thành phố Hồ Chí Minh:
-130 cách mạng tháng 8,P.10,Q.3 | ĐT: (08) 3931 0697


Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: Xu hướng thời trang nữ 2013, thời trang teen girl, phối đồ cho nữ
Bạn muốn tư vấn thời trang?