Triệt lông có được vĩnh viễn không?
Nhiều phụ nữ vì nỗi mặc cảm “nhiều lông” mà không dám khoe đôi chân dài thon thả của mình trong những chiếc quần lửng trẻ trung hay váy hoa mềm mại. Phương pháp tẩy lông bằng ánh sáng đã ra đời từ khá lâu (khoảng vào những năm 90), tuy nhiên công nghệ chủ yếu lúc bấy giờ sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser.

Triệt lông có được vĩnh viễn không?

Các nghiên cứu cho thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng).
Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen, do vậy cần triệt nhiều lần mới hết.

Triệt lông có được vĩnh viễn không?

Theo bà Thu Hà. Giám đốc của TT Thẩm mỹ viện Thiên Hà (176 Trần Duy Hưng, Hà Nội) cho biết, dịch vụ triệt lông ở máy chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được các yếu tố như loại bỏ được lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả khu vực nhạy cảm như da mặt.
Mặt khác, đầu điều trị nhỏ gọn, linh hoạt để có thể bám khít trên mọi địa hình cơ thể như: ria mép, tai, má, gáy… mà không bị bỏng do hở sáng. Máy chuyên nghiệp cũng có thể loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ…

Triệt lông có được vĩnh viễn không?

Đáng lưu ý, theo bà Thu Hà, tùy theo từng cơ địa và nội tiết tố của mỗi người mà thời gian mọc lại lông sẽ khác nhau, có thể từ 4-10 năm hoặc vĩnh viễn không trở lại. Như vậy, việc khẳng định triệt lông sẽ bảo đảm 100% không mọc trở lại là không thể và vì thế, điều quan trọng là chế độ bảo hành như thế nào. Để loại bỏ những điều lo lắng này, Thẩm mỹ viện Thiên Hà có cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng khi tham gia liệu trình trị liệu tại trung tâm.

Triệt lông có được vĩnh viễn không?
Cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn sẽ giúp chị em bỏ qua nỗi lo khi lông có thể mọc trở lại
Nhân dịp 8/3, trung tâm thẩm mỹ Thiên Hà sẽ giảm giá ngay 10% - 40% cho tất cả khách hàng đến đăng ký dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn
Công Nghệ New-Elight S500+ (Mỹ, Nanolight, Apolo) của trung tâm thẩm mỹ Thiên Hà không chỉ triệt tiêu đến 90% lượng lông cứng và đen vùng nách, mà còn có thể làm mất hẳn tình trạng da gồ ghề, thâm đen ở đây và không gây đau và không tác dụng phụ, đồng thời điều trị được chứng viêm nang lông là hậu quả từ việc dùng dao cạo hay zíp nhổ.
Trung tâm thẩm mỹ Thiên Hà là một trong những đơn vị tiên phong cam kết sẽ cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn khi triệt lông tại trung tâm. Nó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không phải mất thêm kinh phi khi những rắc rối từ “violong” có thể quay trở lại.
Thẩm mỹ viện Thiên Hà
Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 042.2465929 - 094.8279393

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?