OOUUFF ưu đãi lớn và ra mắt BST Xuân Hè
Tiếp nối sự thành công và đón nhận của khách hàng ngay sau khi ra mắt thị trường Việt Nam vào dịp Giáng sinh vừa rồi, hãng OOUUFF, thương hiệu thời trang đồ da hàng đầu trên thế giới, đã quyết định giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập Xuân – Hè 2013 đặc sắc.

OOUUFF ưu đãi lớn và ra mắt BST Xuân Hè

Được thiết kế dựa trên cảm hứng từ sự tươi sáng và căng tràn sức sống của mùa xuân và những buổi sớm đầu hè, bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm túi xách, ví, vỏ ipad bằng da tự nhiên, với màu sắc mạnh mẽ, cá tính mà vẫn thanh lịch và tinh tế theo đúng phong cách và cá tính của các nghệ nhân thiết kế đến từ Italia. Bộ sưu tập này đã được hãng giới thiệu tại triển lãm Thời trang Las Vegas và được đánh giá cao.

OOUUFF ưu đãi lớn và ra mắt BST Xuân Hè
OOUUFF ưu đãi lớn và ra mắt BST Xuân Hè

Ông Diego Lucattelo, Tổng giám đốc của Tập đoàn IO SARÒ, chủ sở hữu thương hiệu OOUUFF cho biết: Xuất phát từ phương châm “OOUUFF, chính là sự khác biệt (unique)”, toàn bộ các sản phẩm của OOUUFF được làm thủ công, trong đó mỗi màu sắc và kiểu dáng chỉ có một sản phẩm duy nhất được giới thiệu ra thị trường.
Đồng thời, việc chỉ sử dụng chất liệu da hảo hạng (Full Grain Leather) của Italia với công nghệ độc quyền về nhuộm và in trên da của OOUUFF đã thực sự tạo ra đẳng cấp cho sản phẩm OOUUFF, trong đó, sự mềm mại và tự nhiên của chất liệu da là điều mà khách hàng ngay lập tức có thể cảm nhận được khi chạm vào sản phẩm. Đó cũng chính là sự khác biệt đã giúp cho thương hiệu này phát triển nhanh chóng và được ưa chuộng trên khắp thế giới, kể cả ở những thị trường kén chất lượng như Mỹ, Nhật.

OOUUFF ưu đãi lớn và ra mắt BST Xuân Hè
OOUUFF ưu đãi lớn và ra mắt BST Xuân Hè

Nhân dịp này, hãng OOUUFF cũng quyết định đưa ra chương trình khuyến mại rất hấp dẫn riêng cho thị trường Việt Nam mang tên: Mua OOUUFF đẳng cấp, tặng OOUUFF khác biệt. Theo đó, từ 15/3 đến 15/4, khách hàng khi mua mỗi sản phẩm đều được nhận quà tặng hấp dẫn có giá trị lên tới 30% giá trị hóa đơn mua hàng. Khách hàng mua túi nam, nữ có giá trị từ 8 triệu trở lên được chọn quà tặng là ví nam, ví nữ thời trang cao cấp có giá 1.869.000 đồng (FAQ) hoặc 2.079.000 đồng (HAD); mua túi nhỏ nam nữ, sắc nữ có giá trị từ 4 triệu đồng trở lên được tặng 01 ví iphone 4 hoặc 5 trị giá 1.239.000 đồng (AEQ hoặc AED) hoặc 01 ví nhỏ HND trị giá 1.239.000 đồng; Mua 01 ví nam, nữ trị giá từ 2 triệu đồng trở lên được tặng 01 vỏ Iphone trị giá 525.000 đồng hoặc 01 ví đựng card trị giá 693.000 đồng. Thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại hấp dẫn này được niêm yết tại website: oouuff.com.vn.

OOUUFF ưu đãi lớn và ra mắt BST Xuân Hè
Thông tin chi tiết, liên hệ:
Showroom chính hãng - 275 phố Huế - Hà Nội. Điện thoại: 04 3 976 1868

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: Xu hướng thời trang nữ 2013, thời trang teen girl, phối đồ cho nữ
Bạn muốn tư vấn thời trang?