+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jun 2012
  B/Viết
  252
  Cảm ơn
  14
  Được cảm ơn 28 lần

  Bí quyết cho làn mi hoàn hảo

  Lông mi dài, khỏe mạnh luôn tự nhiên và cuốn hút hơn mi giả. Hãy làm đúng theo bí quyết dưới đây để có làn mi hoàn hảo tự nhiên.

  Chuốt mascara

  1. Bạn cần có một chiếc bấm mi. Bấm mi sẽ giúp mi hướng cao và cong hơn. Hãy kiểm tra miếng cao su đệm trên bấm mi vì nếu nó không tốt, lông mi của bạn sẽ bị tổn thương. Bạn cũng cần có hai cây mascara.

  2. Bấm mi cẩn thận. Đặt bấm mi gần trung tâm của lông mi, nhẹ nhàng bấm và để trong vài giây. Lặp lại với mắt bên kia.

  3. Lấy một cây mascara, chú ý gạt hoặc lau sạch phần mascara bị khô. Đặt cây chuốt ở gốc mi, nhẹ nhàng chuốt dọc theo mi. Làm lại nhiều lần. Chú ý chuốt đều đến ngọn sợi mi.

  4. Lặp lại với bên mắt còn lại. Để một lúc cho mascara khô đi.

  Bí quyết cho làn mi hoàn hảo

  5. Lấy cây mascara thứ hai, lặp lại các bước cho cả hai mắt. Cần dùng hai cây mascara khác nhau vì khi rút ra, cây mascara sẽ bị khô và không kịp thấm đều khi bạn sử dụng những lần sau đó. Bạn vẫn có thể chỉ dùng một cây để thực hiện nhưng thời gian đợi sẽ dài hơn.

  6. Cố gắng không nháy mắt trong lúc chờ mascara khô.

  7. Lấy một miếng gạc bông, nhúng nhẹ vào kem dưỡng ẩm hoặc dầu dưỡng trẻ em. Nhẹ nhàng vuốt qua phần mi đã chuốt mascara.

  8. Dùng lược chải lông mi chải cẩn thận. Lược sẽ loại bỏ phần mascara dư thừa, đóng cục trên mi và giúp các sợi mi không bị kết dính vào nhau. Đừng dùng tăm hay vật nhọn để tách lông mi. Có thể nó là một cách tốt nhưng biết đâu có lúc bạn trượt tay khiến vật nhọn đâm vào mắt.

  Tẩy trang mascara

  Việc tẩy trang mascara rất quan trọng. Nếu không làm tốt, hóa chất trên mỹ phẩm có thể khiến mi bạn bị tổn thương và gãy rụng. Vì vậy, cần lưu ý những điều sau:

  1. Lấy một lượng kem hoặc nước tẩy trang vừa phải vào miếng bông. Nhẹ nhàng vuốt lên mi để loại bỏ dần mascara. Nếu bạn không thấy miếng bông bị đen nghĩa là lượng kem tẩy không đủ.

  2. Dùng lược chải lông mi để chải một lần nữa. Không nên để mascara còn sót lại trên mi.

  3. Rửa lại mắt thật cẩn thận bằng nước sạch, thấm khô bằng khăn mềm.

  4. Nhỏ chút Vaseline hoặc nước dưỡng mi lên ngón cái và ngón trỏ, nhẹ nhàng xoa lên mi. Nếu sử dụng thường xuyên, nó sẽ giúp mi của bạn khỏe hơn.
  Duy Hiên
  (Theo_NgoiSao)
  Lần sửa cuối bởi goodboy, ngày 17-10-2012 lúc 10:28 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: