+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jun 2012
  B/Viết
  252
  Cảm ơn
  14
  Được cảm ơn 27 lần

  Những sai lầm của nam giới trong việc chăm sóc tóc

  Tại sao nhiều người không thể có được mái tóc như họ muốn, vuốt keo thì không đều, dầu gội lại không thể trị sạch gàu.

  Nguyên nhân chỉ có thể là do các bạn chăm sóc tóc không đúng cách. Dưới đây là một số sai lầm của nam giới trong việc chăm sóc tóc.

  Những sai lầm của nam giới trong việc chăm sóc tóc

  Gội đầu


  Việc đầu tiên là cần chọn loại dầu gội phù hợp với da đầu, sau đó là cách gội đầu, bạn không nên gội đầu với nước quá nóng vì như thế sẽ làm hỏng các nang tóc, làm tóc khô và xơ.

  Chỉ nên dùng 1 lượng dầu gội vừa phải và nhớ mát-xa da đầu trong khi gội, nam giới cũng nên để tóc khô tự nhiên, hạn chế dùng máy sấy.

  Dầu xả


  Nam giới thường cho rằng việc dùng dầu xả là điều không cần thiết nhưng thật ra nó giúp cho việc chăm sóc tóc được hoàn hảo hơn, mái tóc sẽ bóng mượt hơn. Để được như thế bạn chỉ nên dùng dầu xả ở ngọn tóc thôi, tránh phần da dầu và chân tóc, để dầu xả ngấm trong 1, 2 phút rồi gội sạch.

  Các sản phẩm tạo kiểu tóc

  Với gel và các sản phẩm tạo kiểu tóc thì bạn không nên sử dụng khi tóc còn ướt trừ khi sản phẩm đó phù hợp với tóc ướt. Trước khi đi ngủ bạn cũng nên gội sạch keo bọt để tóc có cơ hội được “thở”, không nên lạm dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc.

  Lược


  Hầu hết nam giới ít khi dùng đến lược vì tóc họ ngắn nên thường chỉ dùng tay cào cào vài cái là đâu lại vào đó. Thực ra bạn nên đầu tư cho mình cái lược để mái tóc được mượt mà, chỉn chu hơn, ngoài ra thì chải đầu cũng là cách để mát-xa da đầu, giúp máu lưu thông rất tốt.

  Cắt tóc


  Nếu chẳng may tóc bạn bị hói hoặc đang có nguy cơ hói thì bạn nên đến tiệm cắt tóc để cắt ngắn bớt đi hoặc cạo phần đỉnh đầu bị hói. Như thế người ta sẽ khó phát hiện ra mái tóc lưa thưa và còn giúp bạn chăm sóc tóc dễ dàng hơn.

  PHONG (Theo Nam)
  Lần sửa cuối bởi goodboy, ngày 18-10-2012 lúc 09:36 AM.

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này