+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jun 2012
  B/Viết
  252
  Cảm ơn
  14
  Được cảm ơn 27 lần

  Trẻ hơn 10 tuổi nhờ biết cách ăn mặc


  Ăn mặc trẻ trung không có nghĩa là chúng ta phải mặc quần áo từ thời teen hay đội mũ ngược mà chỉ là không mặc quần áo quá cũ kĩ.

  Đàn ông thường mắc phải sai lầm trong cách ăn mặc do gu thẩm mỹ của mỗi người hoặc do bắt chước gu thời trang của cha ông chúng ta. Bạn hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để ngay lập tức trẻ lại 10 tuổi

  Trẻ hơn 10 tuổi nhờ biết cách ăn mặc

  Áo sơ mi quá khổ


  Chiếc áo sơ mi rộng thùng thình sẽ tố cáo tình trạng của bạn “tôi đang trốn trong một biển vải bởi lẽ tôi không đủ tự tin để mặc một chiếc áo vừa vặn, thời trang”. Bạn nên chọn cho mình chiếc áo vừa vặn, phù hợp với bản thân và xu hướng năm nay với màu sắc tươi mới, trẻ trung.

  Giày mũi vuông, giầy mũi nhọn


  Kiểu giày này thực sự rất thoải mái nhưng không được đẹp và thời trang cho lắm. Bạn nên chọn cho mình một đôi giày da vừa lịch sự lại rất thoải mái như giày oxford chẳng hạn, nó rất phổ biến với giới trẻ.

  Quần jean cũ


  Tôi đang nói đến kiểu quần jean lưng cao, ống rộng thùng thình và cứng. Đây là mốt của nhiều năm trước, nó rất thoải mái nhưng không được trẻ trung lắm. Kiểu dáng phổ biến nhất vẫn là quần jean mà eo của nó cao đến phần xương chậu, cao hơn thì trông bạn hơi cũ người còn thấp hơn thì sẽ rất bất tiện nếu bạn phải cúi xuống.

  Áo khoác thể thao cồng kềnh


  Một chiếc áo khoác thể thao to sụ với cả tá túi hộp làm bạn trông như một Snuggie và nặng thêm vài cân. Áo khoác vừa vặn và giảm bớt một số chi tiết rườm rà sẽ làm cho bạn trông trẻ trung và gọn gàng hơn.

  HÒA (Theo Nam)

  Lần sửa cuối bởi goodboy, ngày 19-10-2012 lúc 11:55 AM.

  Chia sẽ & Bình luận: