Nuochoasingapore.net - Nước hoa giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên.(Nhập khẩu Trực Tiếp Singapore 100% , Giá Cả Hợp Lý - Uy tín - Chất Lượng Làm đầu)Chúng tôi chuyên bán sĩ và lẽ nước hoa Fake loại 1 được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore với giá rẽ. Cam kết bán đúng hàng nước hoa Singapore Loại 1, không bán hàng loại 2, nên khách hàng sẽ được hoàn tiền gấp 2 lần và kèm theo lời xin lỗi khi mua phải hàng loại 2.
Sơ lược về nước hoa Singapore loại 1:
*Singapore là nước đi đầu trong việc Fake lại những hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Với cùng một công thức sản xuất nhưng độ tinh dầu ít hơn , họ đã cho ra đời những chai nước hoa giống đến 99% nước hoa chính hãng từ hình thức cho đến hương thơm , độ lưu hương đạt từ 4-6 giờ .tùy làn da và nhiệt độ trong môi trường thời tiết.(Lưu ý sản phẩm không kích ứng da)*Về kiểu dáng:chai lọ, hộp, thông tin in trên hộp và chai cũng như mẫu chai, tông mùi, các tầng hương. Tất cả đều giống các hàng sản xuất tại các nước Châu Âu 98%-100% . (Made in Giống 100% hàng Chính Hãng. VD: USA. ITALY.FRANCE….) Và mã CODE đầy đủ.
*Tuy nhiênkhông phải nước hoa Fake nào cũng là Fake loại 1 , có thể bạn chưa biết , trên thị trường VN hiện có đến 3 dòng nước hoa fake là Singapore (Fake loại 1), Trung Quốc (Fake loại 2) và Việt Nam (Fake loại 3) với chất lượng mùi hoàn toàn khác nhau. Nên các bạn khi mua nước hoa hãy lưu ý.+ Mua hàng trực tiếp :
- Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

+ Mua hàng trực tuyến :
- Cách thức :


- Đối với khu vực TP. Đà Nẵng:
Quí khách có thể đặt hàng thông qua số điện thoại 0938.4334.63 ( Mr. Tú ), sau khi quí khách order, chúng tôi sẽ xác nhận các thông tin như địa điểm và thời gian giao hàng, họ tên và số điện thoại của quý khách. Chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau khi nhận order.(Giao hàng trong vòng 2h tại TP. Đà Nẵng - Chuyển Phát Nhanh Đi Toàn Quốc Trong Vòng 24h - 48h )

- Nếu quý khách ở xa thì làm theo các bước sau:
B1: Quí khách gọi điện thoại 0938.4334.63 ( Mr. Tú ),để order sản phẩm quí khách muốn mua, chúng tôi sẽ xác nhận lại order và thông báo cước phí vận chuyển tới khu vực của quí khách.
B2: Chúng tôi sẽ xác nhận các thông tin và gởi thông tin thanh toán phù hợp với lựa chọn thanh toán của quí khách.
B3: Quí khách thanh toán tiền và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng vào lúc 17h30 trong ngày.Thông Tin Liên Hệ Trực Tiếp:
Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline
: 0938.4334.63 ( Mr. Tú )
Yahoo: Pnt1305
Facebook: facebook.com/nuochoasinhvien
Website: Nuochoasingapore.net