Xu hướng thời trang kính mát cho mùa hè 2013, bạn nên chọn kiểu maxi, một chút retro, màu sắc chàm, màu nhạt hoặc màu tươi sáng.

Kính mát mùa hè 2013
Kính mát là một phụ kiện quan trọng thể hiện một phần xu hướng thời trang mùa hè 2013. Nếu bạn muốn theo xu hướng kính mát thời trang mùa xuân hè 2013 thì bạn nên sở hữu dòng mang phong cách vintage và khung kính lớn, màu sắc trung tính, tông màu đất là lựa chọn hay, có thể màu vàng là một lựa chọn táo bạo cho mùa hè rực rỡ 2013 này. Tuy nhiên đối với quý ông nên chọn kính mát kiểu dáng phi công thể thao cổ điển.

Chọn Kính mắt cho mùa hè năm 2013
Trả về sự hồi sinh và các dòng retro, xu hướng thanh lịch và sang trọng, với kính mát có các chi tiết tinh xảo đặc biệt trên các thanh đeo. Thống trị là màu ánh vàng kim và kim loại để làm sáng, nổi bật khung nhựa của chiếc kính, đồng thời các chi tiết nhỏ cũng là đồ trang trí kính hay gọi một cái tên khác chúng là đồ trang sức của chiếc kính.
Màu sắc được yêu thích nhất trong mùa hè này là: trung tính, vàng, nude, caramel, ngà voi và màu trắng. Các tác phẩm kinh điển như màu đen và nâu cũng là một lựa chọn không tồi.

Những thương hiệu sang trọng cho Hè 2013
Thời trang nhất là khung Overside với gọng kính kim loại hoặc xi ánh vàng kim của Gucci. Đặc biệt có cả tuyệt phẩm kính của Armani và lạ mắt, tươi vui của Dolce & Gabbana.

Kính mát cho nam
Đối với quý ông xu hướng kính mát đơn giản và mang kiểu dáng thể thao được lựa chọn nhiều hơn, một thực tế cần phải thừa nhận là chúng có sức hút vượt thời gian. Màu đen và tông màu đậm là một lựa chọn tuyệt vời
Ngoài ra chúng ta cũng nên dành một chỗ cho những phong cách quyến rũ cổ điển, cũng như những chiếc kính mát truyền thống. Fendi là nhãn hiệu nên có cho một người đàn ông.

Mời các bạn xem một vài gợi ý bên dưới của chúng tôi