Làm sao để có được vẻ bề ngoài đẹp hơn

Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn để giúp vẻ bề ngoài của bạn trông tốt hơn.

Tóc: Xem trên các tạp chí thời trang của nam giới, hoặc tạp chí dành cho nữ nếu bạn là phái đẹp để tìm được những mẫu tóc hợp với bạn, hoặc có thể là kiểu tóc thịnh hành của một người nổi tiếng trong tâm trí của bạn. Tới một nhà tạo mẫu tóc giỏi và nói cho họ những gì bạn muốn. Bạn thậm chí có thể mang theo một vài hình ảnh tạp chí mà trong đó có những mẫu tóc mà bạn thích đem chúng đến các stylist để họ tư vấn cho bạn những ưu điểm và khuyết điểm để tìm đến sự thống nhất mẫu tóc cho bạn. Hỏi những nhà tạo mẫu tóc trong salon những kiểu tóc mà hợp với bạn nhất để bạn có được những cái nhìn tổng thể và cơ bản nhất để từ đó bạn có thể tự mình chọn lựa những kiểu riêng cho mình. Đôi khi giá tiền thành phẩm cho mái tóc của bạn khá đắt, nhưng điều đó sẽ là hợp lí nếu tìm ra đúng phong cách của bạn và cũng không “đắt” bằng những lời khen của mọi người.

Da: Bạn cần có làn da đẹp, sạch sẽ. Tới quầy bộ phận một cửa hàng mỹ phẩm. Hãy để các chuyên gia phân tích nhu cầu chăm sóc làn da của bạn. Sản phẩm chăm sóc da có chất lượng cao cũng đồng nghĩ với chi phí cao điều này là cần thiết. Trước khi bạn rời khỏi của hàng, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu về sản phẩm chăm sóc da của bạn và những gì mà da bạn đang cần.

Cơ thể: Tập thể dục! Hãy dành ít nhất hai giờ mỗi tuần, chia ra bốn lần một tuần tập luyện ít nhất trong nửa giờ. Bạn sẽ có một thân hình tốt hơn, khỏe hơn và thon thả hơn. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ. Hãy tập luyện năm giờ mỗi tuần. Hãy kiên trì và điều bạn nhận lại sẽ không làm bạn thất vọng!

Quần áo: Xem tạp chí thời trang và đi lướt qua các cửa hàng mua sắm thời trang tại trung tâm. Liệt kê một danh sách những gì bạn đã có trong tủ quần áo của bạn. Tham khảo lời khuyên của một vài bạn khác phái về những trang phục gì sẽ giúp bạn đẹp hơn. Khi đi mua sắm hãy mời một người bạn tốt như là một "chuyên gia tư vấn thời trang". Quần áo của bạn cần được cập nhật, thay đổi, nhưng không cần quá thời thượng.

Thái độ: Bạn hãy giữ thái độ tự tin bên trong bạn. Hãy biểu đạt sư tự tin qua vẻ bề ngoài và dáng đi của bạn. Hiểu thế nào là “vẻ bề ngoài tốt” là: chuẩn bị chu đáo, khỏe mạnh, đẹp đẽ.

Tác giả: Sydney Tyler