H&M vừa tung ra bộ sưu tập Conscious độc quyền quyến rũ đến cửa hàng vào mùa xuân này, một bộ sưu tập với những trang phục lễ hội được làm từ vật liệu chắc chắn và có độ bền cao. Bộ sưu tập gồm có quần áo và phụ kiện cho cả nam và nữ.

Vật liệu được sử dụng trong bộ sưu tập bao gồm bông hữu cơ, polyester tái chế, polyamide tái chế và Tencel.

Bộ sưu tập có gì đặc biệt?

Một câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp mở ra với nàng công chúa mặc chiếc dầm ngăn bằng vải tuyn, áo dài màu bụi hồng, một jumpsuit màu đen với đường cut-out hiện đại; một chiếc đầm cocktail màu hồng, chiếc đầm dài bất đối xứng; một chiếc đầm mini màu hồng đính kim cương giả; một bộ kimono màu kem với quần tây rộng thùng thình mang lại một không khí bohemian, suit ba mảnh sắc nét , một twist nữ tính.

Phụ kiện bao gồm túi box clutch đính hoạ tiết thêu hoa, băng đô blair-esque và sandal quai hậu.

Đối với nam giới, bộ sưu tập là tất cả những gì các bạn cần cho mùa xuân này. Một chiếc áo khoác mỏng được thiết kế ấn tượng với các chi tiết tua dọc theo cả hai tay áo. Áo khoác, quần slim-fit, một bộ vest cổ điển, một chiếc áo sơ mi hoạ tiết in và một áo sơ mi trắng với một chiếc nơ đi kèm là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc xuân.

Bộ sưu tập Conscious Exclusive sẽ có mặt trong khoảng 140 cửa hàng trên toàn thế giới cũng như được công bố bán trực tuyến từ ngày 04 tháng 4 năm 2013.