Trả lại vẻ đẹp cho mái tóc
“Cái răng cái tóc là góc con người” – mẹ vẫn thường bảo thế, nên từ nhỏ tôi chỉ để đơn thuần một kiểu tóc suôn dài và tuyệt đối không nhuộm. Lúc còn đi học, tôi rất thích mái tóc dài mượt của mình, lúc thì được mẹ cài cho chiếc băng đô xinh xắn, lúc lại được tết bím thật điệu đà.
Khi vào đại học rồi đi làm, tôi dần dần cảm thấy mái tóc của mình thật “quê mùa” giữa bao nhiêu là kiểu tóc thời thượng: uốn xoăn, duỗi cúp, nhuộm màu hạt dẻ, đỏ nâu … Trông rất sành điệu! Vậy là tôi quyết định làm “cuộc cách mạng” với tóc.

Trả lại vẻ đẹp cho mái tóc

Lúc tôi bước vào nhà với mái tóc ngắn củn cỡn, uốn xoăn và nhuộm vàng, mẹ tôi đã rất sửng sốt và rồi giận tôi liên tiếp mấy ngày sau đó.
Nhưng tôi chỉ thỏa được với cảm giác “happy”, sành điệu một khoảng thời gian ngắn vì sau những lần sấy, uốn, nhuộm… mái tóc tôi trở nên xơ cứng, đổi nhiều loại dầu gội thì lại rụng tóc và màu nhuộm cũng xuống màu lam nham.
Trong lúc tôi rầu rĩ, tiếc nhớ về mái tóc đen dài ngày xưa, thì mẹ tôi lặng lẽ tìm mua bồ kết về nướng rồi nấu nước để tôi gội đầu. Mẹ còn bỏ thêm bông bưởi để tóc được thơm và mượt.
Giữa nhịp sống hối hả, hành động tỉ mỉ đó của mẹ không chỉ đơn thuần là “cứu cánh” cho mái tóc của tôi mà còn thể hiện tình yêu thương chan chứa. Nhờ ‘tuyệt chiệu của mẹ” mà tôi lại có mái tóc đen mượt như xưa.
Nhưng cứ nhìn mẹ tìm mua khắp nơi, rồi lúi cúi nướng từng trái bồ kết, lựa từng bông bưởi - tôi lại thấy xót xa. May mắn là tôi tìm thấy dầu gội bồ kết Fresh tinh dầu bưởi để nuôi dưỡng mái tóc đen dài được óng mượt, chắc khỏe.

Trả lại vẻ đẹp cho mái tóc

Tôi tự hào về mái tóc đen của mình, luôn mang sức sống, khỏe đẹp tự nhiên – cũng nhờ có dầu gội Fresh tinh dầu bưởi. Và hơn hết là nhờ có mẹ, người cho tôi liệu pháp thiên nhiên tốt nhất để chăm sóc, gìn giữ “một góc con người”.
Thông tin cho bạn
Trả lại vẻ đẹp cho mái tóc
Dầu gội Fresh được chiết xuất từ trái bồ kết nguyên chất, tinh dầu bưởi cùng các thành phần khác giúp mái tóc chắc khỏe, mềm mại, mượt mà. Ngoài ra, Fresh còn cung cấp các dưỡng chất giúp tóc mọc nhiều hơn, khỏe hơn; có tác dụng trị gàu, chống rụng tóc, bảo vệ tóc trước những tác động của tia cực tím, môi trường ô nhiễm, hóa chất… Đây chính là liệu pháp từ thiên nhiên vô cùng an toàn, hiệu quả giúp trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.
Fresh - dầu gội thiên nhiên với chiết xuất từ tinh chất bồ kết và vỏ bưởi - cho tóc dài óng mượt quyến luyến hương hoa.
Giá: 29.000 đồng
Sản phẩm có bán tại siêu thị & chợ trên toàn quốc. Hotline sản phẩm: 1800 54 54 97

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?