Xóa xăm đơn giản khi đến với Drhaile
Xăm hình đang là một trào lưu của giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên theo thời gian, những hình xăm đó đã trở nên không phù hợp gây nhiều những trở ngại trong giao tiếp xã hội hoặc không giữ được nét đẹp như xưa màu mực mờ. Và bạn muốn xóa bỏ nó mà đang lo ngại. Hãy đến với Dr.Hải Lê, điều đó sẽ thật dễ dàng!
Theo thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Hải giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, trước đây để điều trị các hình xăm Bác sĩ thường sử dụng phẫu thuật ghép da, hoặc xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới. Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn. Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có sắc tố đậm (mực xăm, chàm, bớt) bên dưới… Các phương pháp này sẽ để lại sẹo xấu, hoặc mất sắc tố… gây hậu quả kém thẩm mỹ cũng như gây đau đớn cho bệnh nhân.
Spectra Laser là thế hệ Laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Food and Drug Administration) Hoa Kỳ, là cơ quan trực thuộc Bộ Y Tế của chính phủ Hoa trong việc kiểm duyệt chất lượng các công nghệ, máy móc, thiết bị y dược học trước khi đưa vào sử dụng.
Spectra Laser là công nghệ trong đó chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn, và năng lượng rất cao được chiếu lên da với những vùng điều trị vi nhiệt, có tác động chọn lọc trên những thuơng tổn sắc tố, không gây tổn thương da, không để lại sẹo, không mất sắc tố sau điều trị.

Xóa xăm đơn giản khi đến với Drhaile

Với khoảng thời gian phát sóng cực ngắn và năng lượng phát ra cao, nên hiệu quả điều trị cao hơn các loại máy Laser khác mà chưa được FDA xác nhận. Hơn nữa, Spectra Laser còn có một ưu điểm vượt trội với hai chế độ điều trị là Q-Switched và Spectra, có bốn bước sóng, có thể giúp kết hợp hoặc thay đổi linh hoạt thông số điều trị cho phù hợp với từng dạng, từng loại màu mực trên vết xăm khác nhau. Đây là công nghệ tốt nhất để xóa bỏ hình xăm!

Xóa xăm đơn giản khi đến với Drhaile

Khi tiến hành điều trị, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động chọn lọc trên các melanocyt, phá hủy các sắc tố không mong muốn, Sự hấp thụ nhanh năng lượng và chọn lọc này sẽ phân hủy đi các sắc tố gây chàm đặc biệt là các vết chàm ở sâu bên dưới lớp biểu bì, tất cả các màu mực xăm, thì tia laser này vẫn có thể xuyên sâu và phá hủy được nó sau đó với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các sắc tố bị phá vỡ sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể, giúp cho màu sắc của vết xăm, da trở lại bình thường. Khác với một số phương pháp thông thường, phương pháp trị liệu bằng loại specta Laser thế hệ mới này sẽ cho một kết quả cao nhất, thời gian điều trị ngắn nhất, không tái phát, không để lại sẹo, không mất sắc tố (trắng bạch) cho vùng điều trị, thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất, chỉ mất vài giờ hoặc một ngày làn da trở lại bình thường.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những hình xăm thiếu thẩm mỹ vì giờ đây Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê - đơn vị đầu tiên ở khu vực phía Bắc đã gia nhập và ứng dụng điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng muốn xóa xăm. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ điều trị hết 100% trong thời gian ngắn nhất, không để lại sẹo, sau khi điều trị vết xăm không quay trở lại.

Xóa xăm đơn giản khi đến với Drhaile

Số 36 phố Đỗ Quang, - Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội
Tel: 043.556. 0399
Hotline: 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999
Website: www.drhaile.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?