Swissline ra mắt BST siêu đặc trị da lão hóa
Bộ sản phẩm gồm các sản phẩm Huyết thanh Collagen tươi xóa nếp nhăn thần tốc (CS 360độ Anti-wrinkle Serum Tripple-Collagen Complex. Ref: 1177) và Bút Laser xóa vết nám và đốm nâu cấp tốc (CSW Whitening Pen L.A.S.E.R Anti-Spot Complex. Ref: 1807) đại diện cho một thế hệ chăm sóc da hoàn toàn mới.

Swissline ra mắt BST siêu đặc trị da lão hóa
Ông Custódio d’Avó- Giám Đốc Marketing toàn cầu của Swissline by Dermalab giới thiệu những nét độc đáo của tinh chất đặc trị mới

Các công thức cải tiến độc đáo kết hợp các thành phần làm đẹp cổ điển (collagen và vitamin C) cùng những tiến bộ của công nghệ hiện đại nhất cho một kết quả vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng lên đúng vùng da cần điều trị, và đáp ứng toàn diện cho những vấn đề nan giải nhất của làn da phái đẹp.

Swissline ra mắt BST siêu đặc trị da lão hóa

Huyết thanh Collagen tươi xóa nếp nhăn thần tốc (CS 3600 Anti-wrinkle Serum Tripple-Collagen Complex. Ref:1177) được mệnh danh là “Botox thoa thần tốc” với sức mạnh chống nhăn mạnh mẽ bổ sung tổ hợp Collagen 3 tác động, mang lại hiệu quả làm đầy nếp nhăn vượt bậc có thể nhận thấy bằng mắt thường do khả năng cung cấp độ ẩm cực sâu và duy trì độ đàn hồi tối đa. Đồng thời sản phẩm giúp ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn mới và trẻ hóa tế bào da. Đây là giải pháp hỗ trợ các thủ thuật thẩm mỹ đạt hiệu quả tối ưu nhất, lý tưởng cho những ai mong muốn phục hồi nhanh tuổi thanh xuân, nhưng lo ngại can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Swissline ra mắt BST siêu đặc trị da lão hóa

Bút Laser xóa vết nám và đốm nâu cấp tốc (CSW Whitening Pen L.A.S.E.R Anti-Spot Complex. Ref: 1807) ứng dụng công nghệ Light-tech tương tự một dang laser lỏng có khả năng khuyếch đại tính năng làm trắng, loại bỏ một cách kỳ diệu những tế bào hắc tố và các đốm nâu. Công thức tập trung sức mạnh làm sáng nhanh các vùng sạm nám da và đốm nâu hiện hữu, ngăn chặn tác hại của tia UV, thúc đẩy tổng hợp Collagen làm da mềm mịn và trắng sáng bất ngờ.
Sản phẩm được phân phối và bán rộng rãi tại các Beauty Salon & Spa trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Swissline:
Công ty TNHH Song Thảo
63 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Tel: 08 62911781 - 08 35089172 - 0873016363 – 0908657328 – 0906792404
Website: www.swisslinevietnam.com

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?