6 Cách đơn giản, không tốn kém để làm mới phong cách của bạn

Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt cho bạn

Đừng để ngân sách hạn chế phong cách của bạn, chỉ cần bạn chú ý một chút thì với 6 cách đơn giản mà lại không tốn kém dưới đây bạn sẽ luôn là một anh chàng thời trang.


1. Mặc nhiều màu sắc hơn
Lần trước tôi có nhắc đến mẹo để ăn phối đồ màu mè mà không lòe loẹt rồi, kết hợp các trang phục màu sắc với nhau sẽ mang lại phong cách tươi mới trẻ trung hơn là chỉ mặc mấy màu trung tính quanh năm suốt tháng. Bạn nên chú ý màu sắc ở khu vực gần khuôn mặt nhé vì nó sẽ quyết định sắc mặt của bạn trông tươi sáng hay xám ngoét đấy.
6 Cách đơn giản, không tốn kém để làm mới phong cách của bạn

2. Sắm cho mình vài cặp kính râm

Ánh nắng mùa thu thật quái ác. Kính không chỉ bảo vệ mắt khỏi gió bụi, ánh mặt trời.., mà còn là một phụ kiện rất thời trang tạo nên phong cách của riêng bạn nếu biết chọn đúng loại phù hợp với khuôn mặt và trang phục.
3. Đầu tư vài món đồ giá trị

Bạn hoàn toàn có khả năng chi trả cho vài trang phục giá trị như một chiếc quần jean loại xịn hay một chiếc áo khoác siêu ấm vào mùa đông. Chúng thực sự rất hữu ích cho bạn và cũng rất dễ phối đồ. Đôi khi mua sắm một số trang phục đắt tiền nhưng phù hợp với bản thân là điều nên làm để cải thiện cả về hình ảnh và tâm hồn.

4. Một chiếc thắt lưng Snappy

Tôi vừa mua một chiếc thắt lưng tuyệt vời với chiếc khóa lớn. Gần đây kiểu này đang rất thịnh hành vì nó khỏe khoắn, thời trang lại khá rẻ.

5. Tránh những đôi giày cũ kĩ, rách nát

Tôi không quan tâm bạn đi giày thường hay giày thể thao nhưng hãy chú ý chăm sóc, giữ gìn để nó lúc nào cũng sạch sẽ, tươm tất. Một đôi giày rách nát, bẩn thỉu sẽ làm bạn trông thật lôi thôi.

6. Đồng hồ


Với nam giới thì đồng hồ cũng là một phụ kiện làm thể hiện phong cách, cá tính. Nếu bạn không có tiền để sắm nhiều chiếc đồng hồ phù hợp với những bộ trang phục khác nhau thì bạn có thẻ mua 1,2 chiếc với màu sắc đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phong cách của riêng bạn mà không quá tốn kém.
Theo Nam

Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn