Chọn giày cho nam giới trong tất cả mọi dịp

Phong cách, lịch lãm hơn với phụ kiện dành cho nam.

Đã qua rồi cái thời đàn ông chỉ có hai đôi giày và dùng chúng đi khắp nơi.


Một anh chàng cần phải có vài đôi giày với những mục đích khác nhau và việc chọn mua giày cũng không phải là dễ khi mà có quá nhiều kiểu dáng trên thị trường. Nhưng bao nhiêu thì đủ? NAM sẽ giúp bạn biết cách chọn giày thông minh nhất.

Giày thể thao


Chọn giày cho nam giới trong tất cả mọi dịp
Bạn thường chọn giày vì chất lượng hay thương hiệu của nó. Một đôi giày hoàn hảo là phải đảm bảo các yếu tố sau: thoải mái, bền bỉ và phù hợp với môn thể thao bạn chơi. Điều quan trọng nhất khi chọn giày là nó phải vừa chân và giúp bạn tránh được những chấn thương trong thể thao. Bạn không cần chọn đôi thật đắt tiền, chỉ cần nó êm ái, vừa vặn và hợp với môn thể thao bạn đang chơi

Giày thường ngày của nam


Chọn giày cho nam giới trong tất cả mọi dịp

Đó là những đôi giày da có hoặc không có dây buộc, thường được mặc nhiều với quần âu, áo sơ mi. Bạn nên chọn những đôi giày da tốt, màu sắc trung tính và nhớ thường xuyên vệ sinh cũng như đánh bóng chúng. Một lưu ý là bạn không nên kết hợp giày này với quần jean và áo phông, nhìn sẽ rất kệch cỡm.

Giày “Đóng Bộ”


Chọn giày cho nam giới trong tất cả mọi dịp

Chúng là những đôi giày da giống với giày thường nhưng nhìn sang trọng và nghiêm túc hơn, thường đi kèm với com lê. Bạn nên chọn đôi giày thoải mái nhất, chất liệu mềm mại, màu đen luôn là sự lựa chọn an toàn.

Giày leo núi


Chọn giày cho nam giới trong tất cả mọi dịp

Giày đi bộ hay giày leo núi cần độ thoải mái và bền bỉ cao, nếu chỉ đi bộ bạn nên chọn đôi giày nhẹ nhàng nhưng nếu leo núi bạn cần một đôi chắc chắn, và nặng hơn với những đinh nhỏ gắn dưới đế giúp tăng độ bám, cổ hơi cao để bảo vệ mắt cá chân.

Dép


Chọn giày cho nam giới trong tất cả mọi dịp

Với những loại dép đi trong nhà thường dùng vào mùa đông thì bạn nên chon đôi có lông bên trong để giữ ấm đôi chân, đế dép phải mềm mại, có độ đàn hồi và không trơn trượt. Và dép luôn là sự lựa chọn thoải mái khi ở nhà nên bạn cũng không phải cầu kì, chỉ cần chúng dễ chịu và vừa vặn với đôi chân là ổn rồi.


Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn