Những lời khuyên để giúp phái đẹp ăn mặc tốt hơn.

Để xuất hiện đoan trang và hấp dẫn cho những dịp khác nhau. Là một điều vô cùng quan trọng để bạn biết làm thế nào để mình trông đẹp hơn. Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để bạn trông tốt hơn mà không cần nỗ lực quá nhiều.

Để ăn mặc thật đẹp bạn sẽ cần:

Một dây thắt lưng mảnh
Áo len với nhiều màu khác nhau
Click image for larger version. 

Name:	ao-sweaters-nu-an-mac-dep.jpg 
Views:	11 
Size:	10.3 KB 
ID:	940

Áo khoác với cả hai màu sáng và tối
Click image for larger version. 

Name:	ao-khoac-da-an-mac-dep.jpg 
Views:	11 
Size:	33.4 KB 
ID:	938
Click image for larger version. 

Name:	ao-khoac-len-an-mac-dep.jpg 
Views:	11 
Size:	9.7 KB 
ID:	939

Đồ trang sức
Những chiếc quần jean phù hợp với dáng

Váy Pencil

Click image for larger version. 

Name:	vay-pencil-nu-an-mac-dep.JPG 
Views:	11 
Size:	13.1 KB 
ID:	945

Chiếc đầm đen
Đầm ngắn
Click image for larger version. 

Name:	vay-ngan-an-mac-dep.JPG 
Views:	11 
Size:	30.0 KB 
ID:	941

Giày cao gót màu đen
Một túi xách tay da

Xác định phong cách của bạn. Chìa khóa đầu tiên về cách ăn mặc cho phụ nữ là biết phong cách của bạn. Ví dụ, nếu bạn thích trang phục nổi bật, bạn nên đầu tư vào các phụ kiện có kích thước lớn, chẳng hạn như bông tai và vòng đeo tay lớn. Mặt khác, nếu bạn thiên về phong cách cổ điển, bạn nên giữ cho trang phục của bạn đơn giản chỉ với một vài màu sắc.

Nhắm đến phong cách của một người mẫu nổi tiếng mà bạn yêu thích. Bạn không nhất thiết cần phải ăn mặc giống hệt như là người nổi tiếng yêu thích của bạn, nhưng bạn nên xác định những điểm mấu chốt trong những bộ trang phục của họ. Điều này sẽ giúp bạn có được một khái niệm để tạo nên phong cách của riêng bạn.

Mua sắm các đồ vật, phụ kiện cần thiết. Ăn mặc thật đẹp đối với phụ nữ không phải là khó khăn nếu bạn có phụ kiện cần thiết ngay trong tủ quần áo của bạn.

Phối hợp và kết hợp. Lên danh sách các đề xuất quần áo và phụ kiện màu sắc khác nhau mà bạn muốn phối và kết hợp chúng với nhau. Mặc quần áo tốt cho phụ nữ thường đòi hỏi sự sáng tạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Ví dụ, một cái đầm màu tối với chiếc áo len khoác ngoài màu sáng kết hợp một vài phụ kiện trang phục bạn muốn với một dây lưng kim loại mỏng. Một ví dụ khác là một chiếc quần jeans body kết với một đôi giày cao gót bạn sẽ tạo nên sự chú ý của mọi người. Và điều quang trọng trong cách ăn mặc đẹp là luôn cần phải có sự sáng tạo để tạo nên phong cách của riêng bạn.

Tìm kiếm sự tư vấn chuyên nghiệp. Tại cửa hàng mua sắm bạn hãy nhờ họ tư vấn về phong cách phù hợp với bạn. Hãy nhờ họ đi cùng bạn và giúp bạn chọn các trang phục phù hợp với phong cách của bạn để bạn dễ hình dung nhất về phong cách mà họ đang định hướng cho bạn.

Thử nghiệm. Không có điều gì là đảm bảo bạn sẽ ăn mặc phù hợp với một bộ đồ mới trong lần đầu tiên cả. Một phong cách trưởng thành đòi hỏi phải thử nghiệm và lỗi, do đó, không ngại thử nghiệm kết hợp các trang phục mà trước đến giờ bạn chưa nghĩ đến hay chưa từng thử!


mademan.com