Giải pháp tạo khuôn mặt trái xoan đẹp
Khuôn mặt quyến rũ thon gọn hình trái xoan là nét đẹp mà nhiều chị em mong muốn. Tuy nhiên, đa phần khuôn mặt người phụ nữ phương Đông thường là mặt tròn hay khuôn mặt góc cạnh. Nguyên nhân gây khuôn mặt góc cạnh hay khuôn mặt tròn thì có nhiều nhưng chủ yếu là do xương góc hàm quá lớn tạo khuôn mặt to bè.
Phẫu thuật cắt xương góc hàm hay gọi là gọt mặt là giải pháp tốt nhất tạo khuôn mặt trái xoan xinh đẹp. Phẫu thuật cắt xương góc hàm được thực hiện như thế nào và độ an toàn ra sao là một trong những quan tâm của nhiều người khi có ý định phẫu thuật gọt mặt.
Trước đây phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt thon gọn kiểu khuôn mặt V line đa phần thực hiện ở các nước như Đài Loan, Thái Lan và phổ biến nhất là Hàn Quốc. Ngày nay, với sự hợp tác và phát triển công nghệ thì phẫu thuật gọt mặt đã thực hiện thành công mỹ mãn tại Việt Nam.

Giải pháp tạo khuôn mặt trái xoan đẹp

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1 là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ JW chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt nói chung và phẫu thuật gọt mặt nói riêng. Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được đào tạo chuẩn tại Hàn Quốc, bên cạnh đó trung tâm được trang bị máy cắt xương Aesculap Hi Speed của Đức thế hệ mới nhất năm 2012 với nhiều ưu điểm như: lưỡi cưa xương tần số lắc rộng, máy điều chỉnh chế độ tự động, tay cầm gọn, hệ thống tưới rửa tự động, màn hình cảm ứng tự động..

Giải pháp tạo khuôn mặt trái xoan đẹp
Giải pháp tạo khuôn mặt trái xoan đẹp

TS.BS. Seung Lee và Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung đang tư vấn phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng Việt Nam. Ts.BS. Lee hiện là trưởng khoa phẫu thuật khuôn mặt Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Giải pháp tạo khuôn mặt trái xoan đẹp

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tu nghiệp phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và TS.BS.Lee trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Gangnamgu-Seuol năm 2011

Giải pháp tạo khuôn mặt trái xoan đẹp
Giải pháp tạo khuôn mặt trái xoan đẹp

Với máy cắt xương thế hệ mới này đảm bảo việc cắt xương nhanh gọn, không tạo mảnh xương vụn, hệ thống tưới rửa tự động không để lại bọt xương tạo can xương xấu.

Những trường hợp nào cần gọt xương hàm? Có thể nói Hàn Quốc là chiếc nôi của ngành phẫu thuật cắt xương hàm thon gọn mặt, và nhiều công trình nghiên cứu đã công bố thì gọt xương hàm không ảnh hưởng nhiều đến chức năng của khuôn mặt nên chỉ phẫu thuật gọt xương hàm khi: xương góc hàm quá to, xương hàm cành ngang bè tạo khuôn mặt vuông, cằm vuông, khuôn mặt tròn và cằm ngắn.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan như thế nào? Bệnh nhân được khám xét về khung xương mặt và đánh giá nguyên nhân nào gây khuôn mặt vuông. Nếu to bè vùng hàm thì thường có 3 nguyên nhân: xương hàm, khối cơ hay mỡ. Phải biết chính xác nguyên nhân là xương thì mới phẫu thuật gọt xương. Chụp phim x quang chuyên hàm mặt như Panorex, Face và Cephalo sẽ biết chính xác nguyên nhân có phải là xương hàm gây khuôn mặt góc cạnh. Một số trường hợp cần thiết hay bệnh nhân đã phẫu thuật gọt xương hàm trước đó nhưng không hiệu quả thì cần thiết phải chụp CT Scanner hàm mặt.
Nếu bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật thì xét nghiệm tổng quát các chức năng về máu, tim phổi… để đảm bảo phẫu thuật gây mê an toàn.
Thời gian phẫu thuật trung bình là 2 giờ và bệnh nhân tuân theo quy trình chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt trái xoan.
Xem thêm thông tin thêm tại gọt mặt trái xoan hoặc vào wedsite http://gotmat.vn
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Trung Tâm tại TPHCM: 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q1. ĐT: 08-6683 2222 & 08- 2237 4567

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Biên Hòa: 336 Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa. ĐT: 061- 8 662 662
Hotline: 09 6868 1111 & 09 6869 2222

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?