Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè
Cũng chính vì sự cần thiết của nó mà Tất xuất khẩu Aime ngày càng tung ra nhiều mẫu mã tất chân biến hóa đa dạng đủ chất liệu, hoa văn.
Cho dù đây là thứ phụ kiện gần gũi, nhất là với phụ nữ văn phòng, vẫn không ít người băn khoăn chưa chọn được một kiểu ưng ý hoặc bối rối trước quá nhiều kiểu dáng tất chân bắt mắt. Những lời khuyên sau đây sẽ phần nào giúp bạn có một diện mạo hoàn hảo và đúng mực nơi công sở hoặc những không gian nghiêm túc khác.

Tất màu da trong suốt: đây chắc chắn là kiểu tất da lý tưởng mà nhiều phụ nữ tìm kiếm. Kiểu tất này có độ che phủ mỏng nhẹ như một lớp kem trang điểm lên đôi chân giúp chân bạn đều màu và mịn màng. Chất liệu của của những đôi tất siêu mỏng này thường là tơ, lụa để tạo vẻ trong suốt, tự nhiên nhất.

Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè

Quần tất Light 6.6 mỏng nhưng dai và gần như trong suốt. Do được làm từ chất liệu cao cấp nên dù trong veo nhưng loại tất này có khả năng làm mờ vết thâm, làm mịn bề mặt da thô nhám và làm săn chắc đôi chân. Bạn có thể kết hợp đi một đôi sandant mà không ai biết bạn đang dùng tất. Chương trình mua 2 tặng một quần tất trong suốt Aime có giá là 69.000 đồng một quần. Có 4 gam mầu: da hổng, da sẫm, nâu nhạt và Socola.

Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè

Một sản phẩm khác được nhiều chị em lựa chọn là sản phẩm quần tất mỏng, sợi mờ với tính chất nhẹ thoáng, thấm mồ hôi. Chương trình mua 2 tặng một quần tất nhẹ thoáng không rút sợi có giá là 65.000 đồng một quần. Có 4 gam mầu: da hồng, da nâu, xám xanh (khói) và đen.

Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè

Dòng tất Matte của Aime là giải pháp cho đôi chân săn chắc, láng mịn với độ co dãn tốt. Chương trình mua 2 tặng một quần tất săn chắc, láng mịn có giá là 80.000 đồng một quần. Sản phẩm có 5 mầu gồm da hồng, da sẫm, cát cháy, xanh xám (khói) và đen.

Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè

Dép sandant và quần tất hở là sự kết hợp tốt trong mùa hè. Với thiết kế rất tỉ mỉ ở phần hở ngón để chị em vẫn có thể đi sandant, khoe nail xinh và với phần xỏ ngón út, ngón cái. Chương trình mua 2 tặng một quần tất hở ngón mùa hè với 2 chất liệu. Dòng nhẹ thoáng có giá là 65.000 đồng một quần và 80.000 đồng với dòng láng mịn da chân. Sản phẩm có 2 mầu gồm: Da hồng và đen.

Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè

Hình xăm nhẹ nhàng tinh tế trên quần tất khiến chân dài thêm ấn tượng. Chương trình mua 2 tặng một quần tất hình xăm có giá là 150.000 đồng một quần gồm họa tiết bướm hoặc mầm xuân trên nền mầu đen.

Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè

Quần tất gen bụng là giải pháp hiệu quả cho phụ nữ công sở, giảm mỡ bụng. Chương trình mua 2 tặng một có giá là 180.000 đồng một quần với mầu đen và mầu da thật chân.

Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè

Dòng tất công sở mùa hè Aime còn có sản phẩm quần tất bầu mỏng matxa chân, nhẹ thoáng giúp mẹ bầu che khuyết điểm rất hữu hiệu. Chương trình mua 2 tặng một quần bầu mỏng matxa chân với giá 65.000 đồng một quần. Gồm 2 mầu: Da sẫm và đen.

Tư vấn chọn quần tất mỏng mùa hè

Dòng tất cho bé gái với họa tiết bướm, nhún gấu bèo, da trơn… thật dễ dàng kết hợp với váy đầm bồng bềnh có giá từ 60.000 đến 120.000 đ. Chương trình mua 2 tặng một với 6 gam mầu: Hồng phấn, hồng sen, hồng cam, tím, đỏ, đen… thỏa sức lựa chọn cho bé

Liên hệ: Aime Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6 660 2918; Hotline: 094 3300 677 - 097 527 1196.
Email: huongvl@ymail.com
Website: http://aime.vn/
Aime Việt Nam đang tìm kiếm các đối tác phân phối, tuyển cộng tác viên bán hàng, tìm đại lý trên toàn quốc.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: Xu hướng thời trang nữ 2013, thời trang teen girl, phối đồ cho nữ
Bạn muốn tư vấn thời trang?