Tóc sạch gàu, thật đơn giản!
Thu Thủy (Vietnam’s Next Top Model 2010)
Là một người mẫu, theo Thủy mái tóc có vai trò như thế nào? Và vấn đề nào làm Thủy băn khoăn nhiều nhất?
Để trở thành 1 người mẫu chuyên nghiệp, Thủy không ngại khó, vất vả hay hy sinh cả làn da, mái tóc vì nghề. Nhưng vì bản chất công việc, mình luôn phải đẹp mỗi khi xuất hiện, và mái tóc là phần cực kỳ quan trọng của 1 vẻ đẹp hoàn hảo. Vì vậy bài toán khó với Thủy và nhiều người mẫu khác là làm sao đáp ứng yêu cầu công việc mà tóc vẫn khỏe đẹp, không khô xơ hay có gàu.

Tóc sạch gàu, thật đơn giản!
Việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên là điều không thể tránh khỏi trong công việc người mẫu của Thu Thủy

Vậy Thủy vẫn đang đối mặt với bài toán này hay đã tìm được lời giải?
Trước đây, Thủy thích để tóc ngắn vì các tác động của hóa chất khi phải đổi kiểu tóc thường xuyên, cộng thêm khí hậu hanh khô ở Hà Nội làm da đầu mình khô thấy rõ, thỉnh thoảng còn xuất hiện gàu. Nhưng giờ Thủy đã “nhen nhóm” ý tưởng để tóc dài vì mình đã tìm được bí kíp Clear để tóc luôn sạch gàu, chắc khỏe. Clear có đặc điểm là bổ sung khoáng chất Zn cần thiết để dưỡng ẩm tương đương với 1000L nước khoáng. Hóa ra bài toán “tóc gàu” không quá hóc búa nếu bạn tìm đúng cách giải!

Tóc sạch gàu, thật đơn giản!
Với mái tóc óng đẹp, tự nhiên, Thu Thủy luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ cùng phong cách trẻ trung, khỏe mạnh.

Phương Thảo (biên tập viên)
Là một biên tập viên mảng giải trí, làm đẹp, Thảo thấy vấn đề nào của tóc mà các bạn gái lo ngại nhất?
Theo Thảo đó là hiện tượng gàu. Vì bất cứ ai trong chúng ta, nếu không chăm sóc tóc đúng cách cũng dễ gặp, mà gặp rồi lại rất khó đi. Và quan trọng là việc kéo theo những hệ quả khác như mất thẩm mỹ, làm bạn thiếu tự tin… Nguyên nhân cơ bản là do da đầu bạn bị mất khoảng 10 ml nước và khoáng chất mỗi ngày, cộng thêm các tác động xấu từ bên ngoài sẽ trở nên khô hơn và bong tróc ra.

Tóc sạch gàu, thật đơn giản!
Việc hiểu rõ cách chăm sóc tóc và ngăn ngừa gàu giúp Phương Thảo luôn tự tin với mái tóc khỏe đẹp của mình trong công việc hằng ngày.

Vậy phải làm sao khi bị gàu?
Cung cấp cho cơ thể và tóc những gì nó cần là cách chăm sóc hiệu quả nhất. Nếu bạn cung cấp đủ nước và khoáng chất, đặc biệt là Zn thì da đầu sẽ đảm bảo đủ độ ẩm và tránh được gàu. Điều cần thiết nhất là phải tìm được loại dầu gội thích hợp, giúp “tiếp nước” cho da đầu và tóc đều đặn. Tình cờ biết được cuộc thi sáng tạo cover facebook “Hãy cho tóc uống nước mỗi ngày!” của dầu gội sạch gàu Clear, Thảo thấy có rất nhiều bạn hào hứng tham gia. Điều này cho thấy nếu tập thói quen chăm sóc tóc đúng cách thì việc sở hữu một mái tóc đẹp là điều hoàn toàn có thể, đúng không nào?!

Tóc sạch gàu, thật đơn giản!
Mỗi ngày với Phương Thảo đều là một ngày tuyệt vời với mái tóc suôn mượt và sạch gàu
Thông tin thêm
Giúp cung cấp nước và khoáng chất hằng ngày, ngăn da đầu bị khô, dầu gội sạch gàu Clear là một lựa chọn hữu hiệu được hơn 5.000 chuyên gia về tóc thuộc Hiệp hội các chuyên gia về tóc lớn nhất thế giới IACD khuyên dùng.
Truy cập www.facebook.com/ClearVietnam để tìm hiểu thêm các bí quyết chăm sóc mái tóc đẹp và sạch gàu bạn nhé!
Tóc sạch gàu, thật đơn giản!

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?