Xóa môi thâm chỉ sau một lần
Những bạn gái may mắn sở hữu đôi môi đỏ hồng tự nhiên sẽ luôn tự tin. Thế nhưng, không phải ai cũng có được đôi môi đẹp. Môi bị thâm là một trong những vấn đề mà phái đẹp thường gặp.
Nguyên nhân môi bị thâm:
• Di truyền: có người bị môi thâm do di truyền, có người bị môi thâm sau khi sinh con và có rất ít khả năng để làm đôi môi trở lại sắc hồng. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ có thể chuyển đổi màu sắc của đôi môi.
• Mỹ phẩm dành cho môi: son môi chứa nhiều thành phần hóa học góp phần làm cho đôi môi của bạn tối sậm lại. Sử dụng các mỹ phẩm đó lâu dài và quá mức sẽ làm cho đôi môi bị thâm.
• Ánh sáng mặt trời: ánh sáng mặt trời sẽ làm gia tăng các hắc sắc tố làm cho đôi môi bị thâm nếu bạn phơi trần đôi môi ra ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.
• Thuốc lá, cà phê và trà: tiêu thụ nhiều cà phê, trà hay hút thuốc không những làm cho răng biến màu mà còn làm cho môi bạn bị thâm.
• Môi khô và nứt nẻ: môi khô có khuynh hướng bị nứt nẻ làm lộ các hắc sắc tố xấu ở đằng sau ra ngoài.
Từ trước đến nay các bạn không làm gì được ngoài việc tô son hay sâm lên để che màu thâm nhưng không được lâu bền và không được tự nhiên.
Màu hồng là màu sắc ban đầu của môi khi chúng ta sinh ra. Tuy nhiên qua thời gian với việc thiếu quan tâm, chăm sóc, môi thường có xu hướng sậm màu đi, môi thâm khiến nhiều chị em phụ nữ khó chịu và gây khó khăn trong việc làm đẹp, mất tự tin khi giao tiếp. Nhưng giờ các chị em có thể yên tâm khi đến với Yến Ngọc Beauty, xóa môi thâm chỉ sau một lần. Công nghệ mới rất hiệu quả và tự nhiên.

Xóa môi thâm chỉ sau một lần

Ngoài ra, tại Yến Ngọc Beauty còn các dịch vụ như:
Phun nhũ hoa – hồng tự nhiên
Xóa tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi
Xóa chân mày bị xanh, trổ đỏ
Xóa hình xăm cơ thể hết vĩnh viễn

Xóa môi thâm chỉ sau một lần

Yến Ngọc Beauty tự hào là trung tâm chăm sóc và mang đến phái đẹp làn da như ý, cùng với dịch vụ chăm sóc toàn diện khách hàng đều rất hài lòng, không phàn nàn mà xem Yến Ngọc Beauty như 1 người bạn thân thiết trong việc làm đẹp. Chúng tôi mang đến cho quý khách trải nghiệm độc đáo không có gì sánh được mà chưa từng bao giờ có ở 1 điểm đến nào trước đó.

Xóa môi thâm chỉ sau một lần

Yến Ngọc Beauty
Địa Chỉ: 109 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Biên Hòa – Đồng Nai
Điện Thoại: 0616.25.03.07 – DĐ: 0902.94.56.57

Yến Ngọc 2
Địa Chỉ: 6/C2 khu phố 1. P.Long Bình Tân -Biên Hòa -Đồng Nai
Điện Thoại:0613.933.322
Email:
yenngocspa@yahoo.com.vn
Web:
http://yenngocbeauty.net

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?