Việc chuyển từ một cậu bé thành một anh chàng teen boy là một bước biến chuyển lớn gặp nhiều điều khó khăn và thú vị trong tính cách và sinh hoạt. Khi ở tuổi 12 nhiều đứa trẻ tự hỏi khi lớn lên mình sẽ trở thành một anh chàng teen boy đó! Và mình sẽ làm điều này, điều kia,... nhưng các chàng trai nhỏ của Ăn Mặc Đẹp có biết là sẽ rất nhiều sự thay đổi mà chính các bạn cũng không biết. Và câu hỏi: "Khi lớn lên mình sẽ trở thành một anh chàng Teen boy như thế nào?" vẫn là câu hỏi luôn thường trực. Câu trải lời rất đơn giản là lứa tuổi teen nhiều cảm xúc và thú vị. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và phần nào chuẩn bị tâm lý của mình nhé!

Hiểu về tính cách và cá tính

Trong suốt lứa tuổi teen, cá tính cả bạn trở nên ngày càng nổi bật. Bạn có thể cảm nhận được trước kia mình không thấy cá tính gì đặc biệt ở mình và cảm nhận mình cũng phát triển và lớn lên như bao bạn bè cùng trang lứa khác, nhưng giờ đây bạn phát hiện ra mình có nhiều điểm khác với bạn bè cùng trang lứa và dường như mình bị tách khỏi cộng đồng vậy. Đừng sợ, lo ngại về điều này hãy khám phá vè phát triển những tính cách mà bạn vốn có một cách tự nhiên, bạn sẽ bất ngờ về nó đấy.

Cố gắng khám phá con người thật của bạn

Nếu bạn là một người thông minh, ham học hỏi và tìm tòi vậy bạn nên tìm một nhóm bạn có xu hướng phát triển giống bạn như vậy sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thiện bản thân và tính cách, nếu bạn là người hoạt bát, năng động hãy kết thân và giao lưu với những người bạn có tính cách năng động, thích thể thao và có tính tính cách nổi bật hơn những người bạn đồng lứa khác. Một phần sẽ giúp bạn dễ hoà nhập hơn và giúp bạn phát triển theo hướng tự nhiên hơn.

Chàng Teen Boy Đích Thực
Bạn có muốn giống ba hay mẹ của bạn không?

Đừng ngại khi bạn muốn tách xa nhóm bạn của bạn!

Những người bạn tốt sẽ không bao giờ phán xét hay đánh giá bạn qua những hành động như vậy. Đơn giản có nhiều lý do: có thể bạn muốn tìm chút bình yên, nghỉ ngơi, dành thời gian cho buổi xem phim một mình hay đơn giản hơn chỉ là dành chút thời gian bên cạnh chú cún yêu,... Bạn tốt sẽ không bao giờ đánh giá người khác qua những quan điểm cá nhân của họ. Thật là đau nếu bị bạn bè xa lánh, nói xấu chỉ vì những ý nghĩ đơn giản "Mình nói bạn phải nghe và làm theo" nhưng cũng đừng để nó đánh ngụt bạn. Đừng ngại ngần hãy bỏ qua hết chúng và cố gắng làm cho bản thân mình vui hơn hay đơn giản là chính mình nếu bạn thấy bị gò bó.

Thay đổi phong cách!

Hãy ý thức về những thứ liên quan đến bạn từ nay sẽ thay đổi vì bạn không phải là cậu nhóc trước kia nữa. Đừng ngại hay sợ hãi. Chấp nhận và ôm hôn chúng vì chúng là của bạn.

Chàng Teen Boy Đích Thực
Có vẻ không giống như những gì bạn muốn nhỉ! Nhưng bạn vốn dĩ là như vậy đó!

Tuổi dậy thì thì một sự thay đổi hoàn toàn. Hãy "âu yếm" nó nhé! Vì nó là cơ hội hiếm có nhất trong đời người để xác định lại con người của bạn về những gì bạn thích, ghét ngay cả việc ăn mặc của bạn, hoặc có thể làm những thứ "điên rồ", khó hiểu mà chính bạn cũng không hiểu nổi nó sẽ khác hoàn toàn với những gì bạn thích làm khi còn là một đứa trẻ. Hãy cố gắng thay đổi theo hướn tích cực nhất của bạn và khám phá những gì ẩn dấu trong con người bạn!

Hãy thử làm mọi thứ mà chỉ có tuổi Teen có thể làm!

Tuổi dậy thì là một giai đoạn quan trọng trong cuộc sống bởi vì nó nhiều cơ hội mà khi bạn ở tuổi dậy thì những điều này sẽ không còn phù hợp nữa. Đừng phung phí những năm tuổi teen của bạn, hãy tận dụng từng giây từng phút. Có gắng trở thành một hướng dẫn viên cho buổi cắm trại của lớp, tình nguyện viên cho những hoạt động cộng đồng, hoặc tham gia vào những mối quan hệ nhỏ hơn như bạn bè trong lớp chẳng hạn.

Không ai bắt lỗi nặng bạn về bất cứ vấn đề gì cả, họ luôn khuyến khích và động viên bạn!