Chọn quần lỡ hoàn hảo theo vóc dáng
Quần lỡ luôn là một trong những item cổ điển không bao giờ bị lỗi mốt, tuy nhiên nhiều chị em vẫn e dè khi lựa chọn nó do lo lắng về đôi chân không mấy hoàn hảo. Hãy cùng lựa chọn chiếc quần lỡ thích hợp cho vóc dáng của mình với các gợi ý dưới đây

Quần lỡ ngang mắt cá cho nàng chân nhỏ và ngắn
Các chị e thường hay lo lắng quần lỡ làm ngắn đi đôi chân mình nhưng với quần lỡ có điểm dừng gấu ngang mắt cá chân, bạn hoàn toàn có thể yêm tâm. Thêm một chút tạo ảo giác bằng những đường kẻ sọc, họa tiết hoa nhí cùng màu sáng đôi chân trông sẽ "ăn gian" được chút ít chiều dài.
Những phom quần cạp cao với phần hông xếp phồng cùng chất liệu xốp dày như gấm, mút, denim... trông chân bạn sẽ dài và có da có thịt hơn.
Thắt lưng nhỏ cùng giày cao gót màu nude hay cùng màu quần sẽ là những phụ kiện đắc lực giúp đôi chân khiêm tốn trông dài hơn. Đặc biệt nhớ tránh xa những đôi giày gót to khi diện quần lỡ nếu chân bạn ngắn và gầy.

Chọn quần lỡ hoàn hảo theo vóc dáng
Quần lỡ có điểm dừng gấu ngang mắt cá chân là lựa chọn hoàn hảo cho chân ngắn mảnh

Chọn quần lỡ hoàn hảo theo vóc dáng
Với những đường kẻ sọc, họa tiết hoa nhí cùng màu sáng đôi chân trông sẽ "ăn gian" được chút ít chiều dài và bề ngang.

Quần lỡ ngang bắp cho chân dài khẳng khiu
Sở hữu những đôi chân khẳng khiu nhưng dài, bạn hoàn toàn thỏa mái lựa chọn quần lỡ với những chiều dài khác nhau từ ngang mắt cá đến ngang bắp, thậm chí ngay dưới gối.
Tuy nhiên hãy lưu ý không lên chọn những chiếc quần ôm chặt làm lộ rõ đôi chân gầy gò của bạn. Những chiếc quần cạp ngang hông hoặc cạp trễ, ống đứng, kiểu quần harem với ly xếp phồng, đũng trễ, bo gấu... sẽ là thích hợp. Chất liệu quần cũng nên dày dặn và xốp.
Họa tiết kẻ ngang, hoa nhí với tông màu sáng sẽ giúp đôi chân bạn trông bớt gầy hơn.

Chọn quần lỡ hoàn hảo theo vóc dáng
Quần cạp ngang hông hoặc cạp trễ, ống đứng, kiểu quần harem với ly xếp phồng, đũng trễ, bo gấu... thích hợp cho đôi chân dà khẳng khiu

Chọn quần lỡ hoàn hảo theo vóc dáng
Những đôi giày đế bằng là phù hợp nếu bạn không muốn trông quá lênh khênh

Chân thon hơn với quần màu tối
Những bạn tròn trịa sở hữu đôi chân hơi mập khi lựa chọn quần lỡ đừng quá lo lắng. Nguyên tắc là đánh lạc hướng, tạo cảm giác dài hơn để cân bằng với bề ngang. Vì vậy chiều dài quần lỡ hoàn hảo là ngang mắt cá chân với tông màu sẫm hoặc đường kẻ sọc, zíc zắc, họa tiết to vừa phải.
Dáng quần đứng với phần ống vừa phải, cạp cao ngay trên hông là thích hợp. Chất liệu quần nên đứng, không nhũn, không xốp, dày vừa phải.
Giày cao gót là phụ kiện chân thiết, những đôi giày màu nude hay cùng màu quần hở mũi hoặc mũi nhọn sẽ giúp bạn "ăn gian" thêm chiều dài cho đôi chân.

Chọn quần lỡ hoàn hảo theo vóc dáng
Với đôi chân mập chiều dài quần lỡ hoàn hảo là ngang mắt cá chân với tông màu sẫm

Chọn quần lỡ hoàn hảo theo vóc dáng
Dáng quần đứng với phần ống vừa phải, cạp cao ngay trên hông, vải đứng không quá dày là thích hợp cho chân tròn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: Xu hướng thời trang nữ 2013, thời trang teen girl, phối đồ cho nữ
Bạn muốn tư vấn thời trang?