Tạo "mặt nạ" bảo vệ tóc

Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Câu hỏi: Sau những lần duỗi và nhuộm, tóc mình bị khô và gãy rụng rất nhiều. Nhờ chuyên gia chia sẻ giúp tôi những phương pháp tự nhiên để làm giảm sự hư tổn và lấy lại vẻ đẹp của mái tóc?

Ngày nay có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến vấn đề nhan sắc của các bạn gái, đặc biệt là mái tóc. Ảnh hưởng từ khói bụi, tia UV, hóa chất do duỗi nhuộm, stress từ cuộc sống…Do đó, việc gội và xả tóc không vẫn chưa đủ, ta cần bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho tóc bằng những phương pháp chăm sóc khác.

Tránh để tóc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở cường độ cao. Vì nhiệt độ và bức xạ của mặt trời sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho tóc, làm tóc xơ và chẻ ngọn.

Chọn cho mình dầu gội, dầu xả thích hợp là yếu tố quan trọng giúp mang đến một mái tóc đẹp.

Bên cạnh đó cần thường xuyên ủ tóc với các nguyên liệu tự nhiên như:
• Bơ tăng cường độ mềm, mượt cho tóc.
• Dầu oliu giúp mang đến cho bạn một mái tóc bóng mượt và chắc khỏe.
• Socola giúp dưỡng ẩm, làm mềm và giữ bền màu cho tóc nhuộm.

Tạo "mặt nạ" bảo vệ tóc

Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể tìm mua những sản phẩm ủ tóc có nguồn gốc thiên nhiên có sẵn trên thị trường. Hiện nay, Vedette đã có dòng sản phẩm Mặt Nạ Ủ Tóc với các thành phần nuôi dưỡng tóc từ thiên nhiên như: bơ, ôliu, chuối, dưa lưới, gừng, sả, sôcôla... Ngoài tác dụng bổ sung những dưỡng chất tự nhiên cần thiết, giúp tóc phục hồi độ chắc khỏe, tăng cường suôn mềm, Mặt Nạ Ủ Tóc Vedette còn giúp bảo vệ tóc trước các tổn hại của môi trường và ngăn ngừa chẻ ngọn.

Thông tin cho bạn:

Giá tham khảo cho sản phẩm là: 12000 – 15000 vnd/gói.
Bạn có thể tìm mua các sản phầm chăm sóc da của Vedette tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Hoặc liên hệ website: http://vedette.vn/ để biết thêm thông tin.
Tạo "mặt nạ" bảo vệ tóc
www.vedette.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN