Dimond Club - "Trò chuyện" cùng kim cương
Không chỉ bởi giá trị vật chất, loại đá quý này còn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng khi được chế tác thành những bộ trang sức tuyệt hảo tôn vinh phái đẹp.
Hãy đến với chúng tôi – Câu lạc bộ Kim cương – Diamond Club – vào lúc 15:00 ngày 13.4.2013 tại lầu 5, phòng Nha Trang, khách sạn Sheraton, để cùng trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu về chế tác kim cương, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC – Á hậu Mrs.World, Hoa khôi thể thao Thu Hương, TGĐ Nam Hương Corp đồng thời cũng là chủ nhiệm câu lạc bộ.

Dimond Club - "Trò chuyện" cùng kim cương
Ad quảng bá sự kiện Doji

Với mục tiêu đa dạng hóa hoạt động của Lady Luxury Club bằng nhiều chương trình talk show hấp dẫn và ý nghĩa, Diamond Club sẽ là cơ hội cho các quý bà tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn sở thích kim cương cùng các bộ trang sức sang trọng và quý phái, khẳng định đẳng cấp của những người phụ nữ thành đạt trong xã hội hiện đại. Diamond Club là hoạt động hàng tháng miễn phí dành cho các hội viên Lady Luxury Club và những người đam mê kim cương nghệ thuật. Bạn sẽ được thưởng thức các bộ sưu tập kim cương mang vẻ đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại, với các setting hoàn thiện và ưu đãi nhất. Toàn bộ kim cương gắn trên sản phẩm đều được chọn lọc từ các dòng kim cương thương hạng, được thiết kế thủ công tinh xảo tạo sự hoàn hảo và ngẫu hứng khác biệt.
Tham gia Lady Luxury Club ngay hôm nay, các quý cô sẽ cùng được tham gia mạng lưới networking các nữ doanh nhân trong và ngoài nước, để đóng góp, chia sẻ các cơ hội kinh doanh, đầu tư, xúc tiến thương mại, đồng thời thể hiện đẳng cấp của sự khác biệt trong cộng đồng doanh nhân. Đó cũng là nơi để các lady giao lưu và chia sẻ với nhau về các bí quyết làm đẹp và nâng cao sự quan trọng của người phụ nữ nhằm giới thiệu hình ảnh những người phụ nữ xinh đẹp và thành công trong công việc, đảm đang và hạnh phúc trong việc xây dựng cuộc sống gia đình.

Dimond Club - "Trò chuyện" cùng kim cương

Form đăng ký Lady Luxury Club
Liên hệ: Ms LyNa – 0914 103 697. Email: lyna1979@namhuongcorp.com.vn
Website: www.ladyluxury.vn
Facebook: www.facebook.om/ladyluxurymagazine
Trang phục: Lịch sự, sang trọng

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: Xu hướng thời trang nữ 2013, thời trang teen girl, phối đồ cho nữ
Bạn muốn tư vấn thời trang?