Công nghệ răng sứ Cercon® ht – Zirconia giúp trả lại nụ cười đẹp cho những ai đã bị mất răng hoặc răng bẩm sinh xấu, mất thẩm mỹ, thiếu tự tin trong giao tiếp.
Ngày nay, để phục hình chức năng và thẩm mỹ cho răng, giải pháp phục hình bằng răng sứ đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn.
Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục hình dáng và màu sắc. Loại răng này có chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, mọc lệch lạc… Chúng được làm với chất liệu vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.
Những trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu (nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lâu ngày, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết… làm răng không láng bóng, đẹp, xỉn màu), sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ là cách lựa chọn tối ưu.

Nụ cười xinh nhờ công nghệ răng sứ mới

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon® ht – Zirconia:
- Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống răng thật.
- Tương hợp sinh học tuyệt vời, tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.
- Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.
- Chất lượng cao với hệ thống tự động bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.
- Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).
Răng sứ Cercon® ht – Zirconia được phát triển và cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, lựa chọn và rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng

Nụ cười xinh nhờ công nghệ răng sứ mới

Không có phương pháp xử lý thẩm mỹ răng nào có thể thay thế được với bọc răng bằng sứ vì nó góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.
Vậy để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để Bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.
Theo Eva