Đồng Phục Cộng Đồng là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, in ấn đồng phục lớp, áo lớp đẹp, nhóm, công ty. " Uy tín được khẳng định !"

Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế áo đồng phục chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo khi trao đổi với khách hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cụ thể , giải đáp mọi thắc mắc khách hàng, có trách nhiệm từ ngày tiếp nhận đến ngày hoàn thành và thời gian bảo hành áo.

Bộ phận design chuyên nghiệp, có tài năng đã có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều mẫu đồng phục lớp cho khách hàng. Bạn chỉ cần gửi ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn đẹp trên mức mong đợi.

Bộ phận sản xuất chịu trách nhiệm may và in những chiếc áo phông đồng phục theo mẫu khách hàng, đảm bảo độ chính sác cao. Áo may đường chỉ đều, size chuẩn, được là gấp đẹp đẽ, hình in sắc nét, độ bền cao, in bởi loại mực chất lượng, thân thiện với môi trường.

Trong những năm qua, hàng ngàn khách hàng xa gần đã rất hài lòng với những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, đó là niềm vui lớn nhất của Đồng Phục Cộng Đồng. Chúng tôi cam kết : ngoài những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, quý khách hàng sẽ còn hài lòng hơn với những tiện ích, quà tặng và chế độ chăm sóc tuyệt vời mà chỉ có ở Đồng phục Cộng Đồng mới có !

Với phương châm phục vụ : “Nụ cười khách hàng – hạnh phúc chúng tôi “ chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà Đồng Phục Cộng Đồng mang lại.
Hãy nhấc máy lên, chúng tôi luôn sẵn sang trả lời những câu hỏi thắc mắc và tư vấn để giúp bạn có những chiếc áo đồng phục với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho lớp, câu lạc bộ, tập thể của bạn !

Đồng phục cộng đồng thiết kế đồng phục lớp, áo lớp giá rẻ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: Đồng phục lớp
Mr Dũng : Ban nhân sự
Hotline : 0936.228.922
Email : dongphuccongdong@gmail.com
Facebook: http://www.facebook.com/DongPhucCongDongVietNam

Đồng Phục Cộng Đồng chân thành cảm ơn !